ภาพข่าวTCS ร่วมออกบูธในงานสัมนา See Network Security in a Whole New Light

ข่าวทั่วไป Monday November 4, 2013 13:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--กลุ่มบริษัทซีดีจี&กลุ่มบริษัทจีเอเบิล บริษัท เดอะคอมมูนิเคชั่น โซลูชั่น จำกัด (TCS) ผู้ให้บริการด้านระบบเครือข่ายแบบครบวงจร หนึ่งในกลุ่มบริษัทจีเอเบิลได้ร่วมออกบูธในงาน See Network Security in a Whole New Light ที่จัดขึ้นโดยบริษัท จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ (ประเทศไทย) จำกัดโดยนำระบบเรื่องโซลูชั่นต่างๆมานำเสนอภายในงาน อาทิ ระบบการจัดการด้านเน็ทเวิร์ค One-hop away ซึ่งเป็นการส่งข้อมูลภายใน Data-Center ที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด และสามารถลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินธุรกิจได้ระบบเครือข่ายแบบไร้สาย (Wireless LAN Solution) ที่ช่วยให้การใช้บริการเชื่อมต่อ Wi-Fi ได้มีประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยในการจัดเก็บข้อมูลของผู้ใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานสัมมนาภายในงานเป็นอย่างมาก ณห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลกรุงเทพฯที่ผ่านมาเมื่อเร็ว ๆ นี้