ภาพข่าว"พีเจ้น" ผู้นำตลาดแม่และเด็ก ร่วมงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2013

ข่าวทั่วไป Monday November 4, 2013 17:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ นางจิราภรณ์ ลิ้มมณีวิจิตร ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ และนางสาวจิตรนาถ บัวเจริญ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ “พีเจ้น” ร่วมเปิดงาน “Thailand Baby & Kids Best Buy” 2013 งานมหกรรมสินค้าแม่และเด็ก ครั้งที่14 ที่รวบรวมสินค้าไว้ให้คุณแม่และลูกน้อยไว้อย่างครบครัน โดยพีเจ้นมีสินค้าคุณภาพสำหรับคุณแม่และลูกน้อยมาให้ได้ช็อปกันอย่างจุใจ พร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับสมาชิกฯและโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ซึ่งงานนี้มีคุณพ่อ คุณแม่ที่สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนพระรามสี่ เมื่อเร็วๆนี้ โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถติดตามข้อมูลต่างๆเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan page — Pigeon Little Moments Club สอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณนิรมล (แอ๊ด) โทร. 02 718 3800 ต่อ 132