ร้านครัวนกยูงทอง จัดงานเปิดร้านครัวนกยูงทอง ร้านอาหารไทย — จีน — ฝรั่ง — ซีฟู้ด ที่เน้นวัตถุดิบคุณภาพสูง

ข่าวทั่วไป Tuesday November 5, 2013 09:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โฟร์ฮันเดรท ด้วย ร้านครัวนกยูงทอง โดยการบริหารงานของ คุณกานต์สินี ศักดิ์แสน และ คุณฐปนศรณ์ นิมมานรตนกุล (สามี) จุดเริ่มต้นจากความชื่นชอบการออกไปรับประทานอาหารตามสถานที่ขึ้นชื่อต่างๆ บวกกับความอยากมีร้านอาหารเป็นกิจการของครอบครัว จนเกิดเป็นร้านอาหารที่มีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ทั้งการก่อสร้าง และที่สำคัญคือกระบวนการการปรุงอาหารที่ทางร้านมีโรงงานบะหมี่ขนาดเล็กอยู่ในห้องกระจกเพื่อการควบคุมการผลิตอย่างพิถีพิถัน ด้วยแป้งบะหมี่สูตรพิเศษ อีกทั้งการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นเลิศในการปรุงอาหาร ที่ทางคุณกานต์สินี ออกไปหาด้วยตัวเองแทบทุกเมนู และโอกาสนี้ คุณกานต์สินี ศักดิ์แสน และ คุณฐปนศรณ์ นิมมานรตนกุล ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมสัมผัสบรรยากาศอันน่าประทับใจ พร้อมลิ้มรสชาติอาหารที่ทางร้านพิถีพิถันและคัดเลือกวัตถุดิบ มาเป็นอย่างดีเพื่อใช้ปรุงอาหารในทุกเมนู โดยมี คุณธนน เวชกรกานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด และหม่อมหลวงศิริเฉลิม สวัสดิวัตน์ (หมึกแดง) ที่ให้เกียรติภายในงาน พร้อมพบแขกรับเชิญสุดพิเศษ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่จะมาร่วมแสดงฝีมือในการปรุงอาหาร กับสุดยอดเชฟของทางร้าน ดำเนินรายการโดย พีธีกรสาวมั่นว่าที่เจ้าสาว โอปอล์ ปาณิสรา ในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2556 เวลา 12.00-14.00 น. ณ ร้านครัวนกยูงทอง ถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง (สาย 345 จ.นนทบุรี) (มาจาก ถ.ศรีสมาน ผ่านสะพานนนทบุรี-บางบัวทอง ตัดถนนราชพฤกษ์ หรือมาจากถนนแจ้งวัฒนะ ข้ามสะพานพระราม 4 วิ่งถนนชัยพฤกษ์ตรง ขึ้นสะพานข้ามมาเส้นทางหลวง 345 พิกัด GPS : 13.951366,100.461257) บริษัท โฟร์ฮันเดรท ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว และหากมีข้อสงสัยหรือต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณวุ้น โทร. 02-553-3161-3 รถตู้รับ —ส่ง โลตัสลาดพร้าว (ฝั่งตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว)รถสแตนบาย เวลา 10.45 — 11.00 น. ติดต่อ คุณหนุ่ม โทร. 092-348-6846