ภาพข่าวเอไอเอส แสดงความยินดีกับ ผู้ชนะการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 23

ข่าวทั่วไป Tuesday November 5, 2013 12:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ พงษกรณ์ คอวนิช (ที่ 3 จาก ซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักสื่อสาร และกิจกรรมการตลาด เอไอเอส ในฐานะผู้สนับสนุนการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 23 มอบดอกไม้แสดงความยินดี ให้แก่ น้ำหวาน-พรพรรณ มนชะติน (ที่ 3 จาก ขวา ) ผู้ชนะเลิศการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 23 โดยมี กรณ์ ณรงค์เดช (ที่ 2 จาก ขวา) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด ร่วมถ่ายภาพ ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ เมื่อเร็วๆนี้ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. นายชยพล ปัญหกาญจน์ (กู๊ด KPN) นักร้องชื่อดัง 2. นายเชตชวิน ชูประทุม รองอันดับ1 การประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 23 3. นายพงษกรณ์ คอวนิช ผู้อำนวยการสำนักสื่อสาร และกิจกรรมการตลาด เอไอเอส 4. นางสาวพรพรรณ มนชะติน (น้ำหวาน) ผู้ชนะเลิศการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 23 5. นายกรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด 6. นายกนกฉัตร มรรยาทอ่อน (ไต้ฝุ่น KPN) นักร้องชื่อดัง