ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(6 พฤศจิกายน 2556)

ข่าวบันเทิง Tuesday November 5, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2556 09.00 น. สยามมิชลิน ร่วมกับ มูลนิธิเมาไม่ขับ จัดโครงการ “Michelin Safe on the Road : Junior Bike Rally มิชลินสอนน้อง ปั่นปลอดภัย เข้าใจกฎจราจร” ณ สวนวชิร เบญจทัศ 09.00 น. มูลนิธิฮอนด้าประเทศไทย จัดพิธีส่งมอบความช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยหนาว ณ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย 10.00 น. การประชุมสมัชชานานาชาติเรื่องเอดส์ ในภูมิภาคเอเชีย และแปซิฟิก ครั้งที่ 11 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 13.00 น. นานมีบุ๊คส์ ฉลองเปิด “ร้านแว่นแก้ว สาขาเซ็นทรัลพลา ซาพระราม 3” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 3 13.00 น. วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แถลง ข่าวการจัดงาน “วิศวกรรมแห่งชาติ 2556” ณ โรงแรม เดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท 13.30 น. นิด้า จัดงานเสวนา ‘พ.ร.บ.นิรโทษกรรม: จุดเปลี่ยน การเมืองไทย ณ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ 16.30 น. ธนาคารยูโอบี ประกาศผลโครงการประกวดภาพวาด ยูโอบี เ พ้นต์ติ้ง ออฟเดอะเยียร์ ครั้งที่ 4 พร้อมชม นิทรรศการผลงานการประกวดภาพวาด ณ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ หอศิลป(หอศิลป์เจ้าฟ้า)