หลักทรัพย์กสิกรไทย แถลงข่าวการลงนามสัญญา IPO Mega

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 6, 2013 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--หลักทรัพย์ กสิกรไทย บริษัท เมก้า ไลฟ์ไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาและผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอย่างครบวงจร ภายใต้แบรนด์ Mega We Care ซึ่งเป็นบริษัทยาในประเทศไทยบริษัทแรกที่จะเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยมี บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) เป็นที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์ บัวหลวง จำกัด (มหาชน) และ บริษัทหลักทรัพย์ ซีไอเอ็มบี (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ทั้งนี้ บริษัท เมก้า ไลฟไซแอ็นซ์ จำกัด (มหาชน) จะจัดพิธีลงนามสัญญาแต่งตั้งผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่าย พร้อมแถลงข่าวถึงรายละเอียดการจำหน่ายหุ้นสามัญ ราคาหุ้นและกำหนดวันซื้อขายวันแรกอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2556 ตั้งแต่เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ ห้องรับรอง ชั้น 4 ธนาคารกสิกรไทย พหลโยธิน