ซูรูฮะ แนะนำผลิตภัณฑ์มาร์กนำเข้ายอดนิยม "พิคะทุรุ ฮาดะ เฟสแพ็ค" ขจัดหมดจด

ข่าวทั่วไป Wednesday November 6, 2013 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ “ซูรูฮะ” แนะนำผลิตภัณฑ์นำเข้าใหม่ล่าสุด พิคะทุรุ ฮาดะ เฟสแพ็ค มาส์กหน้ายอดนิยมจากญี่ปุ่น แคร์แพ็คมาส์กช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขุน สิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวหัวดำ ขนอ่อนหลุดออกอย่างง่ายดาย ผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่กระจ่างใสเรียบเนียน พร้อมกระชับรูขุม พอกทั่วหน้าทิ้งไว้ 15-20 นาที แล้วลอกออก มี 2 แบบให้เลือก มาร์กเจลสีเขียวอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ และเทคโนโลยีมาร์กสีดำสารสำคัญจากโคลนโมร็อกโค ขนาด 80 กรัม ราคา 650 บาท หาซื้อได้แล้วที่ซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์สทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามโทร 02-675-8415 หรือ www.facebook.com/Tsuruhadrugstore สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail:Kanokrat@kanokratpr.com