6 ปี “สยามปทุมวัน ฮอนด้า ออโตโมบิล” จัดแคมเปญเด็ดเอาใจลูกค้าส่งท้ายปีต้อนรับงาน MOTOR EXPO 2013

ข่าวยานยนต์ Thursday November 7, 2013 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--Siam Motors “สยามปทุมวัน ฮอนด้า ออโตโมบิล” ฉลองความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่จากการดำเนินธุรกิจ จำหน่ายรถยนต์ฮอนด้าครบ 6 ปี อัดแคมเปญแทนคำขอบคุณ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าคนพิเศษที่ซื้อรถยนต์ส่งท้ายปีต้อนรับงาน MOTOR EXPO 2013 รับไปเลยข้อเสนอสุดพิเศษทุกรุ่นของแถมมูลค่าสูงถึง 30,000 บาท ฟรีประกันภัย นายชาตรี ชุดบุญธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามปทุมวัน ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด กลุ่มสยามกลการ ผู้จำหน่าย และบริการหลังการขายรถยนต์ฮอนด้า เปิดเผยว่า “ในโอกาสครบ 6 ปีเต็ม ที่บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจเปิดโชว์รูม - ศูนย์บริการซ่อมสี และตัวถังทันสมัยครบวงจร จัดแคมเปญเอาใจลูกค้าที่ใช้ฮอนด้าครั้งยิ่งใหญ่ ต้อนรับงาน MOTOR EXPO 2013 ด้วยข้อเสนอ สุดพิเศษในช่วงเดือนพฤศจิกายน — ธันวาคม ศกนี้ เลือกรับโปรโมชั่นทุกรุ่น ได้แก่ BRIO ฟรีประกันภัย, AMAZE ดาวน์เริ่มต้น 49,999 บาท ดอกเบี้ย 1.99% + ฟรีประกันภัย + ส่วนลดของแถมมูลค่า 20,000 บาท, CITY ดอกเบี้ย 0.99% ฟรีประกันภัย หรือ ดอกเบี้ย 0% 48 เดือน ส่วนลดของแถมมูลค่า 20,000 บาท JAZZ ดอกเบี้ย 2.19% ฟรีประกันภัย และส่วนลดของแถม 20,000 บาท หรือ ดอกเบี้ย 0.99% ฟรีประกัน, JAZZ HYBRID ดาวน์เริ่มต้น 25% ดอกเบี้ย 0% + ส่วนลดของแถมมูลค่า 25,000 บาท, CIVIC ดาวน์ 99,000 บาท ดอกเบี้ย 0% 48 เดือน หรือ ดาวน์เริ่มต้น 25% ดอกเบี้ย 0% 60 เดือน ทุกแบบมีส่วนลดของแถมมูลค่า 20,000 บาท CIVIC HYBRID ดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน + ฟรีประกันภัย + ส่วนลดของแถมมูลค่า 30,000 บาท ACCORD ดาวน์เริ่มต้น 25% ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 1.89% นาน 48 เดือน (รุ่น 2.0) หรือ ดาวน์เริ่มต้น 25% ดอกเบี้ยพิเศษเพียง 2.19 % นาน 48 เดือน + ฟรีประกันภัย (รุ่น 2.4) ส่วนลดของแถมมูลค่า 30,000 บาท, CR-V ดาวน์เริ่มต้นเพียง 199,000 บาท ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99 ฟรีประกัน (รุ่น 2.0) ดาวน์เริ่มต้นเพียง 299,000.-ดอกเบี้ยพิเศษ 1.99 + ฟรีประกัน (รุ่น 2.4) หรือ ดาวน์เริ่มต้น 25% ดอกเบี้ย 1.59% 48 เดือน ส่วนลดของแถมมูลค่า 30,000 บาท และ FREED ดอกเบี้ย 2.59% พร้อมฟรีประกันภัย พร้อมส่วนลดของแถมมูลค่า 20,000 บาท นอกจากนี้พิเศษสุดสำหรับข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ และอาชีพพิเศษ โดยดาวน์เริ่มต้น 0% ดอกเบี้ยต่ำ ฟรีประกันภัย ส่วนลดของแถม 30,000 บาท” พบเงื่อนไขพิเศษสุดแห่งปี ได้ที่โชว์รูม และศูนย์บริการของ สยามปทุมวัน ฮอนด้า ออโตโมบิล ตรงข้าม Siam Discovery และวังสระปทุม เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-19.00 น. และวันเสาร์ เวลา 08.00-17.00 น. หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2696-9300