ภาพข่าวพิธีเปิดงานมหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013

ข่าวทั่วไป Thursday November 7, 2013 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--พีเพิลมีเดีย คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน มหกรรมชี้ช่องรวยโคราช 2013 เวทีเจรจาธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่แห่งภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์ นครราชสีมา ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 — 3 พฤศจิกายน 2556 โดยมี คุณณรินณ์ทิพ วิริยะบัณฑิตกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด (ผู้จัดงาน) และคณะผู้บริหารภาครัฐ สถาบันการเงิน ภาคเอกชนกว่า150 กิจการ ร่วมให้การต้อนรับ โดยการจัดงานครั้งนี้ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตนิตยสาร SMEs ชี้ช่องรวย สถานีโทรทัศน์ Smart SME Channel ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ , สถาบันอาหาร ภายใต้กระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม และธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันผนึกกำลังสร้างโอกาสการลงทุนทางธุรกิจสู่ภาคอีสาน ด้วยรูปแบบการจัดงานที่เต็มไปด้วยกิจกรรมโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม เพื่อนักลงทุนภาคอีสาน