Agoda.com จัดโรงแรมราคาพิเศษต้อนรับเทศกาลไฟในสวนดอกไม้ นะบะนะ โนะ ซาโตะ ที่ญี่ปุ่น

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 7, 2013 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--อโกด้า Agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ดีที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) เสนอดีลดีๆ สำหรับหนึ่งในเทศกาลที่สวยงามที่สุดในเอเชีย- เทศกาลไฟในสวนดอกไม้ นะบะนะ โนะ ซาโตะ ที่ประดับประดาไปด้วยแสงไฟหลากสีนับล้านดวงเต็มพื้นที่ งานเทศกาลฤดูหนาวของญี่ปุ่นหลายๆ งานมักขึ้นชื่อเรื่องการประดับไฟที่สวยงาม หนึ่งในนั้นคืองาน นะบะนะ โนะ ซาโตะ ในเมืองคุวะนะซึ่งตั้งอยู่ประมาณ 350 กิโลเมตร ไปทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงโตเกียว และเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงอีกเมืองหนึ่งที่มีผู้มาเยี่ยมชมมากที่สุด ระหว่างเดือนเมษายนและตุลาคมของทุกปี สถานที่แห่งนี้จะเต็มไปด้วยดอกไม้นานาพรรณบานสะพรั่งไปทั้งสวน ทั้งดอกไฮเดรนเยีย คอสมอส ไอริส และดอกทิวลิป แต่ระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนมีนาคม สวนนี้จะร่ายมนต์สะกดผู้มาเยี่ยมชมด้วยแสงไฟ LED ระยิบระยับกว่า 8 ล้านดวง ผู้เข้าชมสามารถเดินเล่นภายในสวน ชมนิทรรศการต่างๆ นานาที่จัดขึ้น เดินลอดอุโมงค์ดอกไม้เป็นระยะทางยาวถึง 200 เมตร โอบล้อมไปด้วยดวงไฟกว่าล้านดวงเสมือนเป็นตัวแทนของดอกซากุระที่บานสะพรั่งไปทั้งประเทศ และไม่ควรพลาดวิวสวยๆ จากมุมสูงด้วยการขึ้นไปชมวิวบน ไอแลนด์ ฟูจิ แพลตฟอร์มสูง 45 เมตรจากพื้นดินที่สามารถมองเห็นสวนโดยรอบได้แบบไร้ขีดจำกัด 360 องศาส่วนไฮไลท์ในปีนี้คือ การเฉลิมฉลองที่ยูเนสโก้ประกาศให้ภูเขาไฟฟูจิเป็นหนึ่งในมรดกโลกด้วยภูเขาไฟฟูจิจำลองขนาดยักษ์ ตกแต่งด้วยไฟเรืองแสงซึ่งมีการตั้งเวลาเปลี่ยนบรรยากาศภูเขาไฟตามฤดูกาลและเวลาที่แตกต่างกัน นอกจากการชมเทศกาลไฟประดับแล้ว เมืองนาโกย่าก็เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ควรแวะไปเยี่ยมชม เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากสถานที่จัดงาน นาโกย่าเป็นเมืองใหญ่อันดับ 3 ของประเทศญี่ปุ่นและเป็นศูนย์กลางการค้าระหว่างประเทศที่สำคัญแห่งหนึ่ง สามารถจัดทริปเดินทางไปชมสถานที่สำคัญๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น พิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์นาโกย่าบอสตัน พิพิธภัณฑ์ลูกข่างญี่ปุ่น ปราสาทนาโกย่า และเส้นทางวัฒนธรรมที่ถูกสร้างขึ้นให้นักท่องเที่ยวเดินไปตามทางผ่านสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ต่างๆ หากต้องการใช้ชีวิตชิลๆ ในช่วงหน้าหนาว ไม่มีอะไรดีไปกว่าเทศกาลนะบะนะ โนะ ซาโตะอีกแล้ว โรงแรมในเมืองมิเอะที่เรานำเสนอข้างล่างนี้ คือ โรงแรมที่ใกล้สถานที่จัดงานมากที่สุด พร้อมทั้งทางเลือกโรงแรมในนาโกย่าซึ่งห่างออกไปอีกเพียง 30 นาทีโดยรถประจำทาง หากเลือกพักโรงแรมในนาโกย่า ก็สามารถเดินทางมาโดยรถประจำทางได้ ขึ้นรถที่สถานีขนส่งมิเอะเท็ตสึ รถออกทุกๆ 30 นาที ตั้งแต่เวลา 08:00 - 18:00 น. ปล. อย่าลืมเตรียมเสื้อผ้าอุ่นๆ เก๋ๆ ไว้เก็บภาพประทับใจกลับมานะจ๊ะ! Hotel Fine Garden Kuwana, มิเอะ, 2.5 ดาว พักอย่างน้อย 3 คืน ลด 5% ใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2014 Hotel Route Inn Yokkaichi, มิเอะ, 3 ดาว รับประกันราคาดีที่สุดจาก Agoda.com เริ่มต้น 53 USD Yokkaichi Miyako Hotel, มิเอะ, 3 ดาว รับประกันราคาดีที่สุดจาก Agoda.com เริ่มต้น 88 USD Best Western Hotel Nagoya, 4 ดาว จองล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วัน รับส่วนลด 20% ใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2014 Hotel Resol Nagoya, 3.5 ดาว เช็คอินวันอาทิตย์ ลด 20% ใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2014 Hotel Trusty Nagoya Sakae, 4 ดาว พักอย่างน้อย 2 คืน ลด 15% ใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2014 Hotel Trusty Nagoya, 4 ดาว พักอย่างน้อย 2 คืน ลด 15% ใช้ได้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2014 Hotel Wing International Nagoya, 3 ดาว พักอย่างน้อย 3 คืน ลด 15% ใช้ได้ถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2014 Daiichi Fuji Hotel, 4 ดาว พักอย่างน้อย 2 คืน ลด 10% ใช้ได้ถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2014 Nagoya Marriott Associa Hotel, 5 ดาว รับประกันราคาดีที่สุดจาก Agoda.com เริ่มต้น 189 USD หากต้องการติดต่อ Agoda.com เพื่อดูข้อเสนอสุดพิเศษจากโรงแรมทั่วโลก โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่http://www.agoda.comคลิกถูกใจเราบน Facebook ที่www.facebook.com/agoda หรือเพิ่มเราเป็นหนึ่งในแวดวง Google+ ของคุณที่http://plus.google.com/+agoda เกี่ยวกับAgoda Company Pte Ltd: Agoda Company Pte Ltd (www.agoda.com) เป็นบริษัทผู้ให้บริการสำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ชั้นนำที่มีฐานการดำเนินงานอยู่ในเอเชียซึ่งเชี่ยวชาญในเรื่องการรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดAgoda.com เป็นส่วนหนึ่งของPriceline Group (NasdaqPCLN) เครือข่ายของอโกด้าประกอบด้วยโรงแรมกว่า300,000แห่งทั่วโลกมีพนักงานหลากหลายเชื้อชาติจำนวนมากกว่า1,400คนประจำอยู่ในสำนักงานทั่วโลกคอยให้บริการสำรองห้องพักโดยใช้ทั้งความรู้และการติดต่อในท้องถิ่นเพื่อให้ได้ราคาห้องพักที่ดีที่สุดสำหรับทั้งนักท่องเที่ยวที่เดินทางเพื่อธุรกิจหรือเพื่อพักผ่อน นอกจากนี้ลูกค้าของAgoda.com ยังสามารถเข้าร่วมโปรแกรมอโกด้ารีวอร์ดซึ่งให้ส่วนลดและวันพักฟรีเพิ่มไม่เหมือนกับโปรแกรมอื่นๆที่มีข้อจำกัดโปรแกรมอโกด้ารีวอร์ดช่วยให้ลูกค้าสามารถแลกแต้มสะสมกับโรงแรงนับพันๆแห่งทั่วโลกได้ทุกเมื่อในฐานะที่เป็นสมาชิกของPacific Asia Travel Association (PATA) Agoda.com มุ่งหวังที่จะสนับสนุนการท่องเที่ยวโดยทำให้การท่องเที่ยวมีค่าใช้จ่ายน้อยลงและเข้าถึงง่ายมากขึ้น