อินเทลเอาใจคอซีพียู อินเทล ทุกรุ่น กับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ในงานคอมมาร์ท 2013

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 7, 2013 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ อินเทล ยกทัพขบวนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกประเภท รวมทั้งแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน เข้าร่วมจัดโปรโมชั่นพิเศษในงานคอมมาร์ท 2013 ลูกค้าที่ซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกรุ่นที่ใช้ซีพียู อินเทล คอร์ i5 หรือ อินเทล คอร์ i7 เจนเนอเรชั่น ที่ 3 และ 4 รับทันทีบัตรกำนัล จากสตาร์บัคส์ มูลค่า 300 บาท และผู้ที่ซื้อคอมพิวเตอร์ทุกรุ่นที่ใช้ซีพียู อินเทล คอร์ i7 เจนเนอเรชั่น ที่ 4 รับฟรี เกม Grid2 และ เกม Final Fantasy และสำหรับลูกค้าที่ซื้อแท็บเล็ตหรือ สมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่ใช้ซีพียูของอินเทล รับทันทีตุ๊กตา Bunny Man สุดน่ารัก นอกจากนี้ผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีซีพียูของอินเทล อยู่ภายในทุกรุ่น ยังมีโอกาสได้ร่วมชิงโชคลุ้นรับรางวัล รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า ซูมเมอร์ เอ็กซ์ จำนวน 10 รางวัล หรือ แท็บเล็ต อินเทล อินไซด์ รุ่น TM75A อีกจำนวน 100 เครื่อง โดยสิทธิพิเศษนี้มอบให้แก่ลูกค้าผู้ซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ดังกล่าว ภายในงานคอมมาร์ต 2013 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยลูกค้าสามารถนำใบเสร็จมาแลกรับสิทธ์ได้ทันที ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนรุ่นต่างๆ ที่ร่วมรายการ และเงื่อนไขการรับรางวัลได้ ที่บูธอินเทล ติดต่อ: สายวรุณ ถิรนันท์รุ่งเรือง วรรณวิมล สินทราพรรณทร บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท คาร์ลบายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ โทรศัพท์: (66 2) 648-6022 โทรศัพท์: (66 2) 627-3501 e-Mail: Saiwaroon.tiranonrungrueng@intel.com e-Mail:vsintharapantorn@carlbyoir.com