ภาพข่าวเอสซีจี องค์กรแรกของไทยคว้ารางวัลด้านบัญชีในระดับเอเชีย The Winner Shared Services Excellence Awards 2013

ข่าวทั่วไป Thursday November 7, 2013 15:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--เอสซีจี นายเชาวลิต เอกบุตร(ที่ 2 จากซ้าย)ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ — การเงินและการลงทุน เอสซีจี นายพิชิต ลีละพันธ์เมธา (ที่ 2 จากขวา)ผู้อำนวยการสำนักงานบัญชีกลาง เอสซีจี ร่วมตอกย้ำความสำเร็จในโอกาสที่สำนักงานบัญชีกลาง เอสซีจีชนะเลิศการประกวดความเป็นเลิศด้านบัญชีSSON Excellence Awardsในสาขา Excellence in Value Creation ที่จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ที่ประเทศสิงคโปร์ถือเป็นองค์กรแรกของประเทศไทยได้รับรางวัลด้านบัญชีในเวทีระดับเอเชีย รางวัลดังกล่าวจัดขึ้นโดยShared Services & Outsourcing Network (SSON) เครือข่ายศูนย์รวมผู้เชี่ยวชาญด้าน Shared Services และ Outsourcing ระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสมาชิกกว่า 95 ประเทศโดยมีการประกวดความเป็นเลิศใน 5 สาขา ได้แก่ Excellence in Value Creation, Excellence in Customer Service, Excellence in Improvement & Innovation, Excellence in Talent Management and Leadershipและ Excellence in Culture Creation