กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดงานเทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2557 ระดมสินค้าคุณภาพส่งออกมาให้ช้อปส่งท้ายปี

ข่าวทั่วไป Friday November 8, 2013 13:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดงานแสดงสินค้า “เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2557” เปิดโอกาสผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติเลือกซื้อของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่ เน้นสินค้าและบริการฝีมือคนไทยได้มาตรฐานส่งออก ยกขบวนมาจำหน่ายในราคาพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2556 ที่อาคาร 1-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า งานแสดงสินค้าเทศกาลต้อนรับปีใหม่ ถือเป็นงานจำหน่ายสินค้าส่งออกท้ายปีที่ใหญ่ที่สุด เพื่อแสดงศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมการผลิตและธุรกิจบริการของไทย พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เลือกชมและซื้อสินค้าไทยคุณภาพส่งออกที่หลากหลาย โดยในปีนี้มีผู้ผลิต ผู้ประกอบการส่งออก รวมถึงผู้ประกอบการเอสเอ็มอีและผู้ผลิตสินค้าโอท็อป นำสินค้ามาจัดแสดงและจำหน่าย รวมประมาณ 800 กว่าคูหา ครบครันทั้งสินค้าแฟชั่น ของขวัญ ของชำร่วย เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้าน ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ผลิตภัณฑ์โอท็อป เครื่องหนัง เครื่องประดับ ธุรกิจท่องเที่ยว อาหารและเครื่องดื่ม และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย “เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2557 เป็นอีกหนึ่งงานแสดงสินค้าครั้งใหญ่ที่เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อของขวัญ ของฝากในโอกาสปีใหม่ที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายและจำหน่ายในราคาพิเศษ ขณะเดียวกันทางด้านผู้ผลิตและผู้ประกอบการไทยก็ได้มีพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้า รวมถึงมองหาคู่ค้าทางธุรกิจแบบครบครันในงานเดียว เพื่อช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศให้มีสภาพคล่องมากขึ้น” นางนันทวัลย์ กล่าว สำหรับผู้สนใจสามารถเข้าร่วมชมงานแสดงสินค้า “เทศกาลต้อนรับปีใหม่ 2557” ในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2556 ที่อาคาร 1-4 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.ditp.go.th ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th