ซีพีเอ็น แถลงข่าว แผนเพิ่มทุนกองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ CPN รีเทล โกรท หรือ กองทุน CPNRF เพื่อลงทุนในสิทธิการเช่าโครงการเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

ข่าวเศรษฐกิจ Friday November 8, 2013 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN และ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านและทีม ร่วมงานแถลงข่าว แผนเพิ่มทุนกองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ CPN รีเทล โกรท หรือ กองทุน CPNRF เพื่อลงทุนในสิทธิการเช่าโครงการเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ระยะเวลา 30 ปี ซึ่งเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีก (Retail Property Project) มูลค่าไม่เกิน 12,600 ล้านบาท วันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ลานอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ฝั่งทางเชื่อมอาคารสำนักงาน ดิ ออฟฟิเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในงานนี้ คุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน), คุณนริศ เชยกลิ่น รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินบัญชี และบริหารความเสี่ยง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คุณโชติกา สวนานนท์ กรรมการผู้อำนวยการ บลจ.ไทยพาณิชย์ จำกัด, คุณมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), คุณวรดา ตั้งสืบกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ สายวาณิชธนกิจ 2 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), คุณวรรณวุธ อภินันท์รัตนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ แมคควอรี (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแถลงข่าว