ธนาคารออมสิน จัดการตัดสินรอบชิงชนะเลิศและประกาศผลรางวัล โครงการประกวดแนวคิดธุรกิจคนรุ่นใหม่ “ออมสิน จากร้อยสู่เงินล้าน”

ข่าวทั่วไป Friday November 8, 2013 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ธนาคารออมสิน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของปีแห่งการฉลองครบรอบธนาคารออมสิน 100 ปี ธนาคารออมสิน จึงได้จัด โครงการประกวดแนวคิดธุรกิจสำหรับคนรุ่นใหม่ “ออมสิน จากร้อยสู่เงินล้าน” เพื่อเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่มีอายุ 16-25 ปี ทั้งนักเรียน นิสิต นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมสร้างสรรค์ไอเดียธุรกิจ ร่วมชิงเงินรางวัล “เงินทุนตั้งตัวได้” มูลค่ารวมกว่า 3 ล้านบาท โครงการประกวดแนวคิดธุรกิจคนรุ่นใหม่ "ออมสินจากร้อยสู่เงินล้าน" ได้เดินทางมาถึงรอบชิงชนะเลิศ โดยผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายจะมานำเสนอผลงงานของตัวเอง จากหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการจะพิจารณา คือ ความเป็นไปได้ในการนำแนวคิดไปปฏิบัติจริง ศักยภาพการเติบโตของธุรกิจที่จะมีความสามารถในการแข่งขันและเติบโตอย่างยั่งยืน การคำนึงถึงการสร้างคุณประโยชน์ต่อลูกค้า สังคมและสิ่งแวดล้อม รวมถึงคะแนนในการนำเสนอและตอบคำถาม ธนาคารออมสินจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่าน ให้เกียรติเข้าร่วมเป็นสักขีพยานการตัดสินรอบชิงชนะเลิศและประกาศผลรางวัล โครงการประกวดแนวคิดธุรกิจคนรุ่นใหม่ “ออมสินจากร้อยสู่เงินล้าน” ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 14.00-15.30 น. ณ หอประชุมบุรฉัตร ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ถนนพหลโยธิน โดย คุณวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน จะร่วมเป็นประธานในพิธีและกล่าวแสดงความยินดี กำหนดการ การตัดสินรอบชิงชนะเลิศและประกาศผลรางวัล โครงการประกวดแนวคิดธุรกิจคนรุ่นใหม่ “ออมสินจากร้อยสู่เงินล้าน” วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 เวลา 8.30-15.30 น. ณ หอประชุมเพชรรัตน ธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ การตัดสินรอบชิงชนะเลิศ 8.30 -9.30 น. ลงทะเบียน 9.30 -12.30 น. ผู้ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้ายนำเสนอผลงานประกวด รอบสุดท้าย (หากสื่อมวลชนสนใจสามารถเข้าชมการ Present ของนักศึกษาได้) 12.30 -14.00 น. พักทานอาหารกลางวัน การประกาศผลรางวัล 14.00 - 14.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 14.30 - 14.45 น. นายวรวิทย์ ชัยลิมปมนตรี ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน กล่าวแสดง ความยินดีและมอบของที่ระลึกให้คณะกรรมการ 14.45 - 14.50 น. VTR โครงการประกวดแนวคิดธุรกิจคนรุ่นใหม่ "ออมสินจากร้อยสู่เงินล้าน" 14.50 - 15.00 น. จับรางวัล Popular Vote 10 รางวัล 15.00 - 15.30 น. ประกาศรางวัล ตามลำดับ -รางวัลชมเชย จำนวน 7 รางวัล -รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 -รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 -รางวัลชนะเลิศ 15.30 น. ถ่ายรูป / สื่อมวลชนซักถาม - จบงาน -