SENA ขนทัพอสังหาฯ ร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 29” ช้อปกระหน่ำ 14 โครงการ / เปิดตัวคอนโดใหม่ “เดอะนิช โมโน รัชวิภา”

ข่าวอสังหา Monday November 11, 2013 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--IR network บมจ. เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จัดหนัก ขนทัพบ้านและคอนโด 14 โครงการ ร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 29” ระหว่างวันที่ 14 - 17 พฤศจิกายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ราคาเริ่มต้น 600,000 - 10,000,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดมากมาย รับเพิ่มทองคำหนัก 2 บาท ส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท ฟรีดาวน์ ค่าใช้จ่ายวันโอน สมาชิกสนามกอล์ฟ และอื่นๆ พร้อมเปิดตัวคอนโดใหม่ดีไซน์หรู “เดอะนิช โมโน รัชวิภา” เริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) เปิดเผยว่า บริษัทฯ วางแผนนำบ้านและคอนโด 14 โครงการ เข้าร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 29” พบกันได้ที่บูธ C 196-205 ระหว่างวันที่ 14 - 17 พฤศจิกายน 2556 นี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยตั้งเป้าหมายงานนี้จะขายได้กว่า 80 ล้านบาท ภายในงานท่านจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดของทางบริษัทฯ โดยโครงการ “เสนาลบหนี้ ให้ 10 ปี" สุดพิเศษสำหรับผู้จองในงานรับเพิ่มทองคำหนักสูงสุด 2 บาท ราคาสินค้าเริ่มต้นที่ 600,000 - 10,000,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นที่พร้อมสรรสำหรับการอยู่อาศัย อาทิ ส่วนลดสูงสุดกว่า 50,000 บาท ฟรีดาวน์ ค่าใช้จ่ายวันโอน ค่าสมาชิกสนามกอล์ฟ 1 ปี รวมทั้งอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ชุดครัว จัดสวน สัญญาณกันขโมย ปั้มน้ำ และถังเก็บน้ำ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมพบกันที่บูธ C 196-205 ภายในวันงาน พร้อมกันนี้ยังได้เปิดตัวโครงการคอนโดดีไซน์หรูใหม่ล่าสุดจากบริษัทฯ คือ “เดอะนิช โมโน รัชวิภา” ด้วยคอนเซปต์ So Green So Downtown จากสวนสู่เมือง ในพริบตา ซึ่งเป็นอาคารสูง 27 ชั้น ช่วงพรีเซล เริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1775 กด 22 หรือ www.thenichecondo. com “บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าอยู่เสมอ ซึ่งทุกโครงการของ SENA ได้การตอบรับเป็นอย่างดี เป็นผลจากการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิด Customer Centric ซึ่งเป็น 1 ใน 4 Core Value หลักของบริษัทฯ ที่คำนึงถึงความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าเป็นสำคัญ ด้วยความภูมิใจในการเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีมีคุณภาพ ซึ่งการเข้าร่วมงานมหกรรมบ้านและคอนโดในครั้งนี้คาดว่าจะช่วยผลักดันยอดขายบริษัทฯ ปีนี้ตามเป้าหมายที่วางไว้ 2,500 ล้านบาท” ดร.เกษรา กล่าวในที่สุด