ภาพข่าวแถลงข่าว

ข่าวทั่วไป Monday November 11, 2013 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค มร.จูน อูเอดะ ผู้จัดการกองการต่างประเทศ บริษัท ตลาดประมูล โอตะ จำกัด ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น, ดร.สุชญา ฉัตรวิชญะ หัวหน้าโครงการมาตรฐานอาชีพจัดดอกไม้สถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) และ พัชรวิกา ชวานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อินเตอร์ฟลอร่า ไทยแลนด์ จำกัด เครือข่ายการจัดส่งดอกไม้และของขวัญทั่วโลก แถลงข่าวการจัดงาน “Japanese Beautiful Flowers Show in Thailand” เพื่อแนะนำดอกไม้สวยงามจากประเทศญี่ปุ่นให้กับคนไทยและนักธุรกิจในประเทศไทยได้รู้จัก ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ระหว่างเวลา 10.00-15.00 น. ณ ห้องควีนส์ปาร์ค 3 โรงแรมอิมพีเรียล ควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 โดยงานนี้ได้รับเกียรติจาก มร.ฟูมิฮิโกะ มูระมัตสุ นักออกแบบการจัดดอกไม้ที่มีชื่อเสียงชาวญี่ปุ่นและ อินเตอร์ฟลอร่า เวิลด์ แชมเปี้ยน จากการแข่งขันออกแบบและจัดดอกไม้นานาชาติ อินเตอร์ฟลอรา เวิลด์ คัพ มาแสดงการจัดดอกไม้สวยงามในรูปแบบต่าง ๆ ให้ชม ผู้สนติดต่อที่โทร. 02-730-5299 หรือ 02-331-8822