ภาพข่าวกรุงศรีสนับสนุนทางการเงินกับบมจ. กรุงไทยคาร์เร้นท์

ข่าวทั่วไป Monday November 11, 2013 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารกรุงศรี ให้การสนับสนุนทางการเงินให้กับ บมจ. กรุงไทย คาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส เพื่อใช้ในการขยายธุรกิจให้บริการรถเช่าเพื่อการดำเนินงาน คาดว่าปีนี้ธุรกิจรถเช่าเพื่อการดำเนินงานจะยังขยายตัวต่อเนื่องในระดับ 1-5% จากปีก่อนหน้าโดยลูกค้าหลักของบริษัทยังคงเป็นกลุ่มองค์กรที่มีอายุสัญญาเช่ารถเฉลี่ยประมาณ 3 ปี ในภาพ: เมื่อเร็วๆ นี้ นายพรสนอง ตู้จินดา (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนายพิเทพ จันทรเสรีกุล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ และนายศักดิธัช จันทรเสรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานสนับสนุนธุรกิจ บริษัท กรุงไทย คาร์เร้นท์ แอนด์ ลีส จำกัด (มหาชน) ในพิธีลงนามสนับสนุนด้านการเงินเพื่อการขยายตัวของธุรกิจให้บริการรถเช่า โดยมีนายสุรธันว์ คงทน (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ร่วมในพิธี