ข่าวยานยนต์ Tuesday November 12, 2013 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ คุณธนากร เสรีบุรี รองประธานกรรมการบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ และ มร. หวู่ ฮวน ประธานบริษัทเอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด จับมือร่วมกันแถลงข่าว “เปิดตัวบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด พร้อมแนะนำแบรนด์รถยนต์ใหม่จากอังกฤษ จัดจำหน่ายโดยบริษัท เอ็มจี เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด อย่างเป็นทางการ” อีกทั้งยังมีการร่วมพูดคุยถึงการร่วมทุนครั้งนี้ รวมไปถึงแนวโน้มทางด้านตลาดรถยนต์ แผนการดำเนินงานและความคาดหวังทางการตลาดรถยนต์ของไทย ในวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 10.00—11.40 น. ณ ห้อง Great Room ชั้น 3 โรงแรม W Bangkok รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน / ไพฑูรย์ แซ่ฮ่อ / ภาณุวัฒน์ สาสนัส โทร. 0-2610-2316/ 2336