ภาพข่าวโคคา-โคลา ส่งเสริมคนไทยใช้ชีวิตแอคทีฟ จัดงาน “Coca-Cola presents a day BIKE FEST 2013”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 12, 2013 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ นายนันทิวัต ธรรมหทัย (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการองค์กรสัมพันธ์และการสื่อสาร บริษัทโคคา-โคา (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะตัวแทนกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ร่วมกับ นายทรงกลด บางยี่ขัน (ที่ 2 จากซ้าย) บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร อะ เดย์ จัดงาน “Coca-Cola presents a day BIKE FEST 2013” เทศกาลที่ครบเครื่องทุกเรื่องจักรยานเพื่อเสริมสร้างสุขภาพของประชาชนไทยให้แข็งแรง ด้วยการออกกำลังกายและใช้ชีวิตอย่างกระฉับกระเฉง โดยมี มร.โจอาน โบเออร์ (ที่ 3 จากขวา) เอกอัครราชทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย นางสาวตรีดาว อภัยวงศ์ (ที่ 2 จากขวา) ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและโฆษกกรุงเทพมหานคร และนายพีระกันต์ แก้ววงศ์วัฒนา (ขวาสุด) กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทรถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิงค์ มักกะสัน เมื่อเร็วๆนี้ สอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ บริษัท ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ประเทศไทย ในนามบริษัทตัวแทนประชาสัมพันธ์ จิราภา ราชาสุธี (เม) โทร. 02-627-3501 ต่อ 207 หรือ 080-268-8228 jrachasuthee@hkstrategies.com อภิญญ์ สิขรวิทย (ผิง) โทร. 02-627-3501 ต่อ 118 หรือ 081-648-8430 asicoravit@hkstrategies.com