“ทัช แมกกาซีน” ฉบับพฤศจิกายน คว้า 3 ดาวรุ่ง! บอม-ธนิน , แต้ว-ณฐพร และเต้ย-พงศกร ประเดิมปกรับลมหนาว

ข่าวบันเทิง Tuesday November 12, 2013 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ทัช แมกกาซีน ฉลองการก้าวเข้าสู่ 3 ปีอย่างเต็มตัว! สำหรับนิตยสารแฟชั่นไลฟ์สไตล์ “ทัช แมกกาซีน” ซึ่งใน ครั้งนี้ได้ 3 ดาวรุ่งพุ่งแรงแห่งปีอย่าง “บอม-ธนิน มนูญศิลป์ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์และเต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” ร่วมถ่ายแฟชั่นเซ็ทขึ้นปกฉบับเดือนพฤศจิกายนนี้ พร้อมบทสัมภาษณ์ที่จะพาคุณไปพูดคุยและทำความรู้จักกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟของ 3 พระ-นาง ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตจากเด็กวัยรุ่นธรรมดาเป็นดาวดวงใหม่บนเส้นทางสายบันเทิง ต่อด้วยสัมภาษณ์ที่คุณไม่ควรพลาดกับลำยองในยุค2013 “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” ที่สร้างกระแสลำยองฟีเวอร์ให้คนได้ติดหน้าจอกันทั่วบ้านทั่วเมืองและอีกหลากหลายเรื่องราวของนักแสดงนำจากบทประพันธ์เรื่อง “ทองเนื้อเก้า” จากนั้นไปพบกับ Touch Men กับเทคนิคการสร้างกล้ามแขนและแผ่นหลังแบบมืออาชีพโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกล้ามเนื้อโดยเฉพาะ จากนั้นไปเจาะลึกบทสัมภาษณ์คุณชยะบูรณ์ ชวนไชยสิทธิ์ ผู้บริหารระดับสูงของบริษัท เซ็นเตอร์พ้อยท์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด บริษัทสื่อครบวงจรที่มีสตูดิโอสวยที่สุดในประเทศไทย และคอลัมน์ที่น่าสนใจอีกมากมายภายในเล่ม ทั้งหมดนี้สามารถติดตามอ่านกันได้ใน TOUCH Magazine ฉบับเดือนพฤศจิกายนนี้ พบกันหน้าแผงหนังสือชั้นนำ พร้อมฟรีดาวน์โหลด Digital Magazine ก่อนใครที่ iPad, Android Tablet และ แอพพลิเคชั่นบน iPhone ติดตามอัพเดตข้อมูลได้ที่ www.touchdigitalmag.com และเฟซบุ๊คแฟนเพจ TOUCH Magazine สำหรับสื่อมวลชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ทัช แมกกาซีน โทรศัพท์ 0-2361-9229 ต่อ 375, 370