ภาพข่าว3 อำเภอ จ.สุพรรณฯสร้างสถิติรวมพลังลดโคเลสเตอรอลสูงสุด ในโครงการ “คนสุพรรณลดโคเลสเตอรอลเพื่อหัวใจดี”

ข่าวทั่วไป Tuesday November 12, 2013 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น จ.สุพรรณบุรี—นายแพทย์วรงค์ รุ่งเรือง (ที่ 4 จากซ้าย) นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุพรรณบุรีเป็นประธานมอบประกาศนียบัตรให้กับตัวแทนอำเภอด่านช้าง อำเภอสามชุก อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ที่สามารถร่วมใจรวมพลังกันลดโคเลสเตอรอลได้สูงสุดจากการเข้าร่วมโครงการ“คนสุพรรณลดโคเลสเตอรอลเพื่อหัวใจดี”ซึ่งจังหวัดสุพรรณบุรีริเริ่มจัดขึ้นและได้รับการสนับสนุนจากบริษัท เพนส์มาร์เก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น จำกัดผู้จำหน่ายฮาร์ทติ เบเนคอล นวัตกรรมจากฟินแลนด์ที่มีผลวิจัยจากสถาบันทางการแพทย์ระดับโลกยืนยันว่าช่วยลดโคเลสเตอรอลได้ผลโดยได้รับเกียรติจากนางวรรณาอัคคนีวาณิชย์(ที่ 3 จากขวา)ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เพนส์มาร์เก็ตติ้งแอนด์ดิสทริบิวชั่น จำกัดร่วมแสดงความยินดี ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th