ภาพข่าวทาทา มอเตอร์ส เสริมทัพ 4 ผู้บริหาร เพิ่มศักยภาพขยายตลาดประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 12, 2013 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ทาทา มอเตอร์ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย เสริมทัพ 4 ผู้บริหารไทย เพิ่มศักยภาพผลักดันการขยายตลาดในประเทศไทย ทั้งในส่วนของ ฝ่ายการตลาด ฝ่ายขาย ฝ่ายลูกค้าฟลีท และฝ่ายพัฒนาผู้จำหน่ายมั่นใจ 4 ผู้บริหาร เข้ามาเพิ่มความแข็งแกร่งในทุกด้านให้กับองค์กรบริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศการแต่งตั้ง ผู้บริหารใหม่ 4 คน เข้ามาพัฒนาองค์กรในทุกๆ ด้าน ทั้งในส่วนของ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด ผู้บริหารฝ่ายการขาย ผู้บริหารฝ่ายดูแลลูกค้าองค์กรและลูกค้าฟลีท และผู้บริหารฝ่ายพัฒนาผู้จำหน่าย เพื่อเพิ่มศักยภาพทุกด้านในการผลักดัน การขยายตลาดในประเทศไทย โดยผู้บริหารคนไทยทั้ง 4 คน ที่เข้ามาบริหารงานใน บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัดในฝ่ายต่างๆ คือ คุณสมิทธ์ แสงไฟ เข้ามาดำรงตำแหน่ง ผู้บริหารฝ่ายการตลาดคุณบริภัณฑ์ อุบลประเสริฐ ดำรงตำแหน่ง ผู้บริหารฝ่ายขาย คุณปิติ มังคละ ผู้บริหารฝ่ายดูแลลูกค้าองค์กรและลูกค้าฟลีท และคุณสุวิทย์ ตรึงจิตวิลาส ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาผู้จำหน่าย ทางด้าน มร.ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการประกาศการแต่งตั้ง ผู้บริหารคนไทยทั้ง 4 รายนี้ว่า “เราเคยแจ้งกับสื่อมวลชนไปก่อนหน้านี้ว่าเราจะมีผู้บริหารที่เป็นคนไทย เข้ามาบริหารงานใน ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย อย่างแน่นอนหากเราได้พบกับบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถและมีความเหมาะสมกับงานบริหารที่เราต้องการ นอกจากนี้ เราได้มีการแยกการบริหารจัดการเพิ่มขึ้นอีก 2 ฝ่าย คือฝ่ายดูแลลูกค้าองค์กรและลูกค้าฟลีท กับฝ่ายพัฒนาผู้จำหน่าย เพื่อให้การดำเนินธุรกิจใน 2 ส่วนนี้ มีความชัดเจนและความเข้มข้นยิ่งขึ้นซึ่งเรามั่นใจว่า ผู้บริหารคนไทยทั้ง 4 ท่านนี้ ซึ่งล้วนเป็นบุคลากรที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์มากมายในแวดวงอุตสาหกรรมยานยนต์ จะเข้ามาเสริมสร้างความแข็งแกร่งของการทำงานในทุกๆด้านและจากความร่วมมือกันของทุกๆฝ่ายทั้งภายในองค์กรเอง ผู้จำหน่าย รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจจะช่วยผลักดันให้ ทาทา มอเตอร์ส มีศักยภาพสูงขึ้นในการพัฒนาและขยายตลาดในประเทศไทยให้มีความเติบโตมากยิ่งขึ้น” “เราเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ไม่ได้มุ่งหวังเพียงแต่การจำหน่ายรถ แต่การประกาศการแต่งตั้งผู้บริหารในแต่ละฝ่ายทั้ง 4 ท่านนั้น แสดงให้เห็นว่า เรามีเจตนาที่จะพัฒนาองค์กรในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็น การตลาด การจำหน่าย หรือการพัฒนาศักยภาพของผู้จำหน่ายรถทาทา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และดูแลลูกค้าของเราให้ดีที่สุด อีกทั้งยังเป็นการแสดงให้เห็นว่า เรามีความจริงใจที่จะดำเนินธุรกิจและการลงทุนในประเทศไทยอย่างมั่นคงไปอีกตราบนานเท่านาน” มร.ซานเจย์ กล่าวเสริม 1.คุณสมิทธ์ แสงไฟ 2.คุณบริภัณฑ์ อุบลประเสริฐ 3.คุณปิติ มังคละ 4.คุณสุวิทย์ ตรึงจิตวิลาส สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.tatamotors.co.th วศิน อนมาน โทร: +6681 482 2813 อีเมล์: vincedog@gmail.com