เคทีซีจับมือเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ รุกหมวดร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวแคมเปญ “Wonderful Taste Great Evening with KTC @ Asiatique”

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 13, 2013 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--บัตรกรุงไทย นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ - ธุรกิจบัตรเครดิตเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “พฤติกรรมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดร้านอาหารได้รับความนิยมอยู่ในลำดับต้นๆ และมีแนวโน้มสูงมากขึ้นเรื่อยๆ จากสภาพสังคมที่เปลี่ยนแปลง สมาชิกนิยมทานอาหารนอกบ้านกันมากขึ้น ทั้งกับครอบครัว กลุ่มเพื่อนฝูงและผู้ร่วมงาน อีกทั้งรสนิยมในการทานอาหารเปลี่ยนแปลงไป มีการเปิดรับอาหารนานาชาติมากขึ้น ที่นอกเหนือจากผู้บริโภคจะคำนึงถึงรสชาติอาหารแล้ว ยังพิจารณาถึงบรรยากาศในการรับประทานอาหาร เพราะถือเป็นโอกาสที่ใช้ในการสังสรรค์หรือแม้แต่การพูดคุยในบรรยากาศของธุรกิจ” “ที่ผ่านมาการตลาดในหมวดร้านอาหารของเคทีซีจะเน้นการทำลอยัลตี้โปรแกรม ให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้คะแนนสะสม Forever Rewards ซึ่งถือเป็นจุดแข็งที่ทำอยู่อย่างต่อเนื่อง และจากนี้ไปจะเพิ่มความเข้มข้นในการทำตลาดมากขึ้น ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ในกลุ่มร้านอาหารระดับ พรีเมี่ยม โดยได้จัดแคมเปญ “Wonderful Taste Great Evening with KTC @Asiatique” ร่วมกับเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายตรงกับเคทีซี และเป็นโครงการไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่รวมร้านอาหารนานาชาติรสเลิศหลากหลายสไตล์ไว้ในแห่งเดียวที่ย่านใจกลางเมือง ประกอบกับในช่วงปลายปีเป็นช่วงเทศกาลที่มีอากาศเย็นสบายเหมาะแก่การสังสรรค์พักผ่อน เคทีซีจึงได้คัดสรรสิทธิประโยชน์เพื่อให้สมาชิกได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ เมื่อใช้บริการที่ร้านอาหารทั้ง 10 แห่ง ภายในโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์ ดังนี้ 1) โกดังทะเล รับส่วนลดสำหรับเมนูปลากระพงทอดน้ำปลา ในราคา 450 บาท จากราคาปกติ 550 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2557 2) Happy Fish รับส่วนลดสำหรับเมนูปลาหิมะกับซอสมะม่วง ในราคา 550 บาท จากราคาปกติ 650 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2557 3) The Harbour Market รับส่วนลด 10% เมื่อรับประทานอาหารครบ 1,000 บาทขึ้นไป และรับส่วนลด 15% เมื่อรับประทานอาหารครบ 2,000 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม 2557 4) Why 97 Pub and Restaurant รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร พิเศษ! สมาชิกที่มาทานในวันเกิด เลือกรับของหวานฟรี 1 อย่าง ระหว่าง Chocolate Lava และ Panna Cotta with Raspberry Sauce ตั้งแต่วันนี้ — 31 พฤษภาคม 2557 5) Flann O’Brien’s Irish Pub รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันนี้ — 31 พฤษภาคม 2557 6) Checkmate Bar & Bistro รับส่วนลด 10% เฉพาะค่าอาหาร เมื่อทานครบ 800 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันนี้ — 31 พฤษภาคม 2557 7) Fire & Dine Bar n’ Restaurant รับส่วนลด 10% ค่าอาหารและเครื่องดื่มเมื่อรับประทาน 1,500 บาทขึ้นไป พิเศษ! รับสิทธิ์ซื้อแชมเปญ Moet & Chandon ราคาพิเศษ 4,000 บาท จากราคาปกติ 4,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ — 31 พฤษภาคม 2557 8) Capri Restaurant and Bar รับส่วนลด 20% สำหรับเมนูพิซซ่าหน้าไส้กรอกอิตาเลี่ยนและ เบคอน เฉพาะวันจันทร์ — วันพฤหัสบดี ตั้งแต่วันนี้ — 31 พฤษภาคม 2557 9) Brasserie 9 รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ — 31 พฤษภาคม 2557 10) Brew Beers & Ciders รับส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร ตั้งแต่วันนี้ — 31 พฤษภาคม 2557” “ความร่วมมือระหว่างเคทีซีกับเอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ ในครั้งนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของการรุกตลาดร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตให้กับเคทีซีอีกทางหนึ่งแล้ว ยังเป็นการผูกใจสมาชิกในระยะยาวอีกด้วย” นางประณยา กล่าวปิดท้าย ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 02-665-5000 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th