ทีวีไกด์รายการ “เวคคลับ” “นัท-แก้ม-โดม” จ่อไมค์ สวมวิญญาณนักพากย์

ข่าวบันเทิง Wednesday November 13, 2013 14:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี “เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ 2 พิธีกรคู่ซี้สุดกวน “น็อต-เลโอ”มีนัดกับนักร้องหนุ่มกล้ามโต “ณัฐ ศักดาทร”ที่กำลังอินกับการออกกำลังกาย เป็นที่มาของรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์มจน“น็อต-เลโอ”อิจฉาตาร้อนผ่าวๆ ซ้ำเจ้าตัวยังคอนเฟิร์มความฟิตด้วยเหรียญรางวัลจากการวิ่งมาราธอนกว่า 16.8 กิโลเมลตร ก่อนไปเจอ 2 เพื่อนซี้ “โดม-แก้ม เดอะสตาร์”ที่นัดแนะกันไปทำกิจกรรมพิเศษๆ ตามใจ “นัท” กับการเป็นนักพากย์เสียง โดยมี “พี่เจิ่น (สรรเสริญ โภคสมบัติ)” ผู้อำนวยการทีมพากย์ บริษัทจีเอ็มเอ็ม แซท จำกัดที่จัดบทพากย์มาให้และคอยควบคุมสอนเทคนิคการพากย์ให้แบบใกล้ชิด ทั้งการปรับเสียง การใส่อารมณ์ ก่อนลงสนามจริงพากย์หนังแนวสืบสวน ที่ทุกคนอินตามบทกันสุดๆ ติดตามชมภาพความสนุกทั้งหมดได้ในรายการ “เวคคลับ” วันเสาร์ที่ 16พฤศจิกายนนี้ เวลา 14.50-15.35 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmm-tv.comและ www.facebook.com/wakeclub