ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(14 พฤศจิกายน 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday November 14, 2013 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2556 09.00 น. ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าว HSBC: On a Firm Path in Thailand ณ โรงแรม Grand Hyatt Erawan Bangkok 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีเปิดการซื้อขายหลักทรัพย์วัน แรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ mai ของกองทุนรวม อสังหาริมทรัพย์ยูนิลอฟท์ “UNIPF” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. International Copper Association Southeast Asia งานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ ASEAN SHINE ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์ 10.30 น. ธนาคารกสิกรไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว สินเชื่อ ประหยัดไฟกสิกรไทย K-Top Up Loan for Energy Saving (Lighting Solution) ณ ธนาคารกสิกรไทย อาคารพหลโยธิน 11.00 น. ***เลื่อนงานแถลงข่าว***บริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว “เปิดบริษัทหลักทรัพย์ เอเชีย เวลท์ จำกัด และเสวนา Wealth Panoramaครั้ง ที่ 1” ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ 13.15 น. แม็คกรุ๊ป จัดบรรยายข้อมูลบริษัทและผลประกอบการของ บริษัทฯ ประจำไตรมาส 2/56 ในงาน Opportunity Day ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.00 น. บลิงค์ มาย ธิง แถลงข่าวเปิดตัว “Bling My Thing Fall/Winter Collection For iPhone 5c/5s” เคสไอโฟน 5c/5s คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Bling My Thing 16.00 น. ทีวี ไดเร็ค จัดงาน Fashion show Genie Bra New Collection 2014 ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9 18.00 น. วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จัดสัมมนา “ลงทุนออนไลท์ง่ายดายสไตล์ YLG” ณ ห้องสมุดมารวย อาคารตลาดหลักทรัพย์