ข่าวบันเทิง Wednesday November 13, 2013 13:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม และ บริษัท เนชั่น บอร์ดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดเทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพครั้งที่ 11 “OPENING NIGHT 11th WORLD FILM FESTIVAL OF BANGKOK ” พร้อมคัดสรร 60 ภาพยนตร์คุณภาพจากกว่า 25 ประเทศ อาทิ A Woman And War, A Political Romance, To My Dear Granny, Tabu, Worker, The Rocket, Stranger By The Lake และ Helio Oiticica เพื่อฉายอย่างเป็นทางการระหว่างวันที่ 16-24 พฤศจิกายน 2556 ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานได้รับเกียรติจากเอกอัครราชทูตประจำประเทศต่างๆ และเหล่าบรรดาผู้กำกับจากภาพยนตร์ที่ได้ร่วมฉายในแทศกาลครั้งนี้ พร้อมนักแสดงฝีมือคุณภาพ จารุณี สุขสวัสดิ์, เทพ โพธิ์งาม และนักแสดงนำจากภาพยนตร์ “The Rocket” ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นภาพยนตร์เปิดในเทศกาลครั้งนี้ด้วย กิจกรรม งานเปิดเทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพครั้งที่ 11 “OPENING NIGHT 11th WORLD FILM FESTIVAL OF BANGKOK วัน/เวลา วันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2556 เวลา 18.00 — 22.00 น. ลงทะเบียน 18.00 น. สถานที่ Lobby Sky ชั้น 8 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์