นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง อัดโปรฯพิเศษ ร่วมงานบ้านและคอนโด ครั้งที่ 29

ข่าวอสังหา Thursday November 14, 2013 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลล็อปเม้นท์ นักธุรกิจสวยเก่งความสามารถสูง สุกัญญา สุวรรณนภาศรี กรรมการบริหาร บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลล็อปเม้นท์ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์วงแหวน-บางนา อาทิ บลูลากูน,เอชทูโอ นัมเบอร์วันทาวน์โฮม ฯลฯ อัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายปลายปี บ้านเดี่ยว“เลควิวพาร์ค” บ้านคุณภาพ ติดทะเลสาบ พร้อมให้เลือกแปลงใหญ่ก่อนใคร ด้วยราคาเดียวเพียง 5.59 ล้านบาทเท่านั้น พร้อมทั้งเปิดบ้านตัวอย่างไอฟีล บางนา ทาวน์โฮมอารมณ์บ้านเดี่ยว ในราคาสุดคุ้มเพียง 3 ล้านกว่าบาท จองบ้านที่บูธ รับสิทธิพิเศษเพิ่มมากมายโทร 02-181-5511 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.numberonehousing.com ที่บูธนัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง P1-P3 โซนพลาซ่า ในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 29 ตั้งแต่วันที่ 14-17 พฤศจิกายน 2556 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร นส.ธัญญ์ฐิตา สุรเลิศรัฐสกุล บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลล็อปเม้นท์ จำกัด โทร 02-704-9500 ต่อ 403