ภาพข่าวนางฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ร่วมแถลงข่าวการจัดโครงการประกวดวรรณกรรมเยาวชนเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในกรอบแนวคิด “ทำความดี...ไม่มีที่สิ้นสุด”

ข่าวทั่วไป Thursday November 14, 2013 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--กระทรวงวัฒนธรรม เมื่อวันที่ ๕ พฤศจิกายน ๒๕๕๖ ณ ห้องชมัยมรุเชฐ สโมสรทหารบก นางฉวีรัตน์ เกษตรสุนทร ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ร่วมแถลงข่าวการจัดโครงการประกวดวรรณกรรมเยาวชนเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในกรอบแนวคิด “ทำความดี...ไม่มีที่สิ้นสุด” พร้อมด้วยศาสตราจารย์เทียนฉาย กีระนันท์ ประธานกรรมการจัดงานและประธานกรรมการบริหารศูนย์คุณธรรม อาจารย์เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์ ศิลปินแห่งชาติ นายธัชพงศ์ ธรรมพุฒิพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัททันตสยาม จำกัดเข้าร่วมแถลง โดยเปิดรับผลงานเข้าประกวดตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๓๑ มกราคม ๒๕๕๗ และสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) โทรศัพท์ ๐๒-๖๔๔-๙๙๐๐ ต่อ ๓๐๐, ๓๐๖-๙ หรือ www.moralcenter.or.thและบริษัททันตสยาม จำกัด โทรศัพท์ ๐๒-๓๑๘-๔๒๔๘ หรือ www.dental-siam.co.th