ภาพข่าวยูเอ็มเอส รับรางวัลรายงานความยั่งยืน ประจำปี 2556

ข่าวทั่วไป Thursday November 14, 2013 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--ยูนิค ไมนิ่ง เซอร์วิสเซส เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ยูนิค ไมนิ่ง เซอร์วิสเซส จำกัด (มหาชน) รับรางวัลดีเด่น รายงานความยั่งยืน ประจำปี 2556 (Sustainability Report Award 2013) โดยมีนายวัฒนา โอภานนท์อมตะ ประธานคณะกรรมการ CSR Club มอบรางวัลให้แก่ นายมาโนช โสตถิลักษณ์ (รักษาการ) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ ผู้แทนบริษัทฯ (คนขวา) เป็นตัวแทนรับมอบ ณ ห้องบอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โครงการประกาศรางวัลรายงานความยั่งยืน (Sustainability Report Award) มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและยกระดับการเปิดเผยข้อมูลด้าน ESG (ผลการดำเนินงานด้านเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อม) ของบริษัทจดทะเบียนไทย ในรูปของรายงานความยั่งยืน ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาศักยภาพของตลาดทุนไทยให้เทียบเท่าตลาดทุนชั้นนำและเป็นประโยชน์ต่อกลุ่มผู้ลงทุนในแวดวงตลาดทุน โดยความร่วมมือของ CSR Club สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย สำนักคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์และสถาบันไทยพัฒน์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : ฝ่าย PR & CSR : ภควัฒน์ พรหมจิตติพงศ์ โทรศัพท์ : 02-664-1701-8 ต่อ 182 E-mail : pakawat@uniquecoal.com