ฉลองโฉมใหม่ห้องอาหารจัสมิน โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ รับส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มทุกเมนู

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 15, 2013 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ ร่วมฉลองเปิดห้องอาหารจัสมินโฉมใหม่ ของโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส เชียงใหม่ สัมผัสประสบการณ์ของห้องอาหารตกแต่งสวยงามร่วมสมัย ในโทนสีสว่างสดใส พื้นที่ห้องอาหารกว้างขวางขึ้น พิเศษสำหรับลูกค้าทุกท่าน รับส่วนลด 15% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มทุกรายการ (ขอสงวนสิทธิ์ในการใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ) อิ่มอร่อยกับหลายหลายเมนูอาหารจีน อาหารไทยต้นตำรับ และอาหารยุโรป อาทิ ติ่มซำนานาชนิด เป็ดปักกิ่ง ข้าวซอยไก่รสเข้มข้น เส้นจันทร์ผัดไทยกุ้งสด แซลมอนทอดเสิร์ฟกับซอสน้ำส้มบัลซามิค พร้อมเสิร์ฟคุณทุกวันตลอดเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม 2556 นี้ อาหารไทยและยุโรปให้บริการเวลา 11.00 น. — 24.00 น. อาหารจีนให้บริการมื้อกลางวันเวลา 11.00 น. — 14.00 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 น. — 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ 053-253900 ต่อ 2803-4