ป้าง นครินทร์ ขอทวงบัลลังก์ POP VIP ประจำเดือนพฤศจิกายน 2556 ทางป๊อปทีวี

ข่าวบันเทิง Friday November 15, 2013 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น 21 ปีบนเส้นทางดนตรี ที่ผู้ชายคนนี้ไม่เคยหยุดเดิน “ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์” กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีกับ “POP VIP ประจำเดือนพฤศจิกายน 2556” (เป็นศิลปินที่มีความเป็นที่สุด ทั้งในเรื่องของอัลบั้ม, เพลง, ความเก๋าและความเท่ห์ในเส้นทางสายดนตรี) พร้อมอัลบั้มชุดใหม่ที่กลั่นออกมาด้วยความตั้งใจจากผู้ชายวัยกลางคน ในมินิอัลบั้มชุดที่ 8 “กลางคน” ที่มีเพลงฮิตติดชาร์ท และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลง เพื่อตอกย้ำความสำเร็จ บนเส้นทางสายดนตรี “สำหรับการกลับมาทำอัลบั้มชุดที่ 8 นี้ ส่วนหนึ่งก็มาจากแฟนเพลง ที่เรียกร้องว่าเราห่างหายไปนาน เลยรวบรวมเป็น มินิอัลบั้ม กลางคน และมีความพิเศษกับผมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วม Featuring กับนักร้องสาวลูกทุ่งแห่งยุค ตั๊กแตน-ชลดา มาร่วมถ่ายทอดกันในเพลงแนวป๊อปร็อค ที่มีจังหวะฟังสนุกๆ เจือกลิ่นลูกทุ่งเล็กน้อย อย่าง ภูมิแพ้กรุงเทพ ทำให้โดนใจคนฟังได้ทุกแนว ทุกวัย และอีกศิลปินที่ได้ร่วมงานกันคือ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โดยจะเป็นแนวเพลงใหม่ที่มีการผสมผสานระหว่าง การแร็พกับแนวดนตรีร็อค ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว และอยากจะฝาก มินิอัลบั้ม กลางคน ให้ทุกคนได้ติดตามด้วยครับ” พลาดไม่ได้กับ “ป้าง-นครินทร์ กิ่งศักดิ์” ศิลปิน “POP VIP” ประจำเดือนพฤศจิกายน 2556 สามารถติดตามและรับชมได้ ทาง ป๊อปทีวี ออกอากาศทาง GMMZ ช่อง 34, PSI ช่อง 161, SUN BOX ช่อง 51, กลุ่ม BIG4 ช่อง 40, CTH CABLE ช่อง 224 หรือติดตามชมได้ทาง www.poptv.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: บริษัท ไลฟ์ อินคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน): ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทรศัพท์.02-308 5500 ต่อ 5545, 5546, 5547