น้อมบุญ งัดโปรฯ แจกกระหน่ำพิเศษเฉพาะในงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 29

ข่าวอสังหา Friday November 15, 2013 18:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ อีกหนึ่งค่ายผู้นำด้านอสังหาฯ ย่านศรีนครินทร์ “น้อมบุญ” นำโดย บิ๊กบอส มานะ จิระนภากุล ประกาศพร้อมลุยเปิดโปรโมชั่นหนักหน่วงสู้ศึกในงานมหกรรมบ้านและคอนโค ครั้งที่ 29 เตรียมนำเสนอทาวน์โฮมหรู “เลอ เน็กซ์ตร้า” หน้ากว้าง 8 เมตร เหนือกว่าใคร เริ่มต้น 4.7 ล้านบาท จองในงานรับเพิ่มโบนัส 3 เท่า ฟรี!! ค่าธรรมเนียมการโอน LED TV 50 นิ้ว และของแถมอีก 9 รายการ พร้อมเปิดจองบ้านเดี่ยว 5 แปลงสวยโอกาสสุดท้ายก่อนปิดโครงการ “เลอ นีโอ II” เริ่มต้น 7.5 ล้านบาท ฟรี!! ค่าธรรมเนียมการโอน ค่าติดตั้งไฟฟ้าและประปา ค่าส่วนกลาง 1 ปี และLED TV 50 นิ้ว พร้อมของแถมเพิ่มอีก 12 รายการ พิเศษเฉพาะที่บูธน้อมบุญ P16 โซนพลาซ่า ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 14 - 17 พ.ย.นี้ ตั้งแต่ 10 โมงเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com