อีซูซุจัดงานกีฬาสามัคคี ประจำปี 2013 สานสัมพันธ์กับสื่อมวลชนอย่างคึกคัก

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 19, 2013 09:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ชวนเหล่าสื่อมวลชนร่วมกิจกรรม กีฬาสามัคคี อีซูซุ — สื่อมวลชน ประจำปี 2556 (Isuzu — Press Sports Day 2013) เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ ระหว่างสื่อมวลชน และชาวอีซูซุด้วยกีฬาและเกมสนุกๆ ณ ยิมเนเซี่ยม ชั้น 10 อาคารตรีเพชรอีซูซุ การแข่งขันกีฬาสามัคคีอีซูซุ — สื่อมวลชน เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีจนกลายเป็นประเพณีไปเสียแล้ว โดยเป็นการแข่งขันกีฬาร่วมกัน อาทิ อินดอร์-ซอคเกอร์ บาสเกตบอลชาย และแชร์บอลหญิง พร้อมเกมและกิจกรรมมากมาย ประเดิมความสนุกหลังเสร็จสิ้นจากพิธีเปิดงาน ด้วยโชว์สุดเด็ดทั้งร้อง-เต้นเต็มเหนี่ยวของศิลปินรุ่นเล็กจากเวทีการประกวด The Trainer ซีซั่น 5 ที่น่ารักน่าเอ็นดู สร้างรอยยิ้มให้กับกลุ่มสื่อมวลชนกันถ้วนหน้า ต่อด้วยการแข่งขันกีฬาระหว่างทีมสื่อมวลชนอาวุโส และผู้บริหารอีซูซุ ที่แข่งขันไปลุ้นไป ซึ่งผลการแข่งขันกีฬารวม ทั้งเตะบอลจุดโทษ ชู้ตบาส และพัตต์กอล์ฟ ทีมผู้บริหารอีซูซุพ่ายให้กับทีมสื่อมวลชนอาวุโสไปอย่างเฉียดฉิว จากนั้นเป็นการแข่งขันกีฬาอินดอร์-ซอคเกอร์ รอบรองชิงชนะเลิศเพื่อหาทีมสุดยอดสื่อมวลชนไปชิงชัยกับทีมอีซูซุ ตามด้วยการแข่งขันบาสเกตบอลชายระหว่างทีมสื่อมวลชนและทีมอีซูซุ ที่สลับกันซู้ตทำคะแนนให้กองเชียร์ได้ลุ้นกันตัวโก่ง เนื่องจากทั้ง 2 ทีม โชว์ฟอร์มเด็ดเล่นกันได้อย่างสูสีแบบหายใจรดต้นคอทั้งครึ่งแรกและครึ่งหลัง ต่อด้วยการแข่งขันแชร์บอลหญิง ที่ผลัดกันทำคะแนนแบบไม่มีใครยอมใคร สุดท้ายเป็นการแข่งขัน อินดอร์-ซอคเกอร์ ระหว่างทีมสื่อมวลชนกับทีมอีซูซุรอบชิงชนะเลิศที่ทุกคนรอรอย โดยแต่ละฝ่ายต่างโชว์ฟอร์มกันแบบสู้ไม่ถอย สร้างความระทึกให้กับกองเชียร์ที่ลุ้นกันจนเกือบลืมหายใจ ช่วงคั่นระหว่างการแข่งขันในแต่ละประเภท อีซูซุก็ได้จัดเตรียมเกมเฮฮา เรียกเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนานและเข้ากับคอนเซ็ปของ “อีซูซู มิว-เอ็กซ์” รวม 3 เกมด้วยกัน คือ โคตรเอ็กซ์, เอ็กซ์-พาวเวอร์ และ ซูเปอร์เดย์ไลท์ ไรเดอร์ ที่สื่อมวลชนต่างร่วมแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน พร้อมรับของรางวัล และของที่ระลึกอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ ที่มาพร้อมกับมิตรภาพได้อย่างสวยงาม ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 0-2966-2127-9