Exclusive Interview วิน วิน เวิลด์ไวด์ เปิดแผนปี 2557

ข่าวทั่วไป Tuesday November 19, 2013 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--ยู้ฮู ดอท คอมปานี บริษัท วิน วิน เวิลด์ไวด์ จำกัด เป็นบริษัทที่ประกอบธุรกิจขายตรงมากว่า 8 ปี และเป็นหนึ่งในสมาชิกของสมาคมขายตรงไทย (TDSA) โดยมีสินค้าหลักคือ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ซึ่งคิดค้นภายใต้ทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านสาธรณสุขโดยเฉพาะ บริษัทฯ มีความยินดีอย่างยิ่ง ที่จะเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Exclusive Interview : สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหารระดับสูง เภสัชกร ประเสริฐ หวานยิ่ง ประธานกรรมการ ภายใต้หัวข้อ “วิน วิน เวิลด์ไวด์ เปิดแผนปี 2557 บุกตลาดขายตรง 70,000 ล้านบาท” ในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.30 -13.00 น. ณ บ้านครัวริมน้ำ ถ.คลองลำเจียก เกษตร-นวมินทร์ โดยมีรายละเอียดกำหนดการ ดังนี้.... 10.30-11.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน , รับของที่ระลึก และ รับ ประทานอาหารว่าง 11.00 - 11.05 น. กล่าวต้อนรับ และนำเข้าสู่การสัมภาษณ์พิเศษอย่างเป็นทางการ 11.05 - 12.00 น. สัมภาษณ์และพูดคุยกับ เภสัชกรประเสริฐ หวานยิ่ง ประธานกรรมการ บริษัท วินวิน เวิลด์ไวด์ จำกัด ในหัวข้อ “วิน วิน เวิรลด์ไวด์ เดินหน้าบุกตลาดขายตรง 70,000 ล้านบาท” - ความเป็นมา และภาพรวมธุรกิจของบริษัทในปัจจุบัน - แผนงานและกลยุทธ์ การบุกตลาดขายตรง 70,000 ล้าน ปี 2557 12.00 — 13.00 น. รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน 13.00 น. จบงาน หมายเหตุ บริษัทฯ เตรียมรถตู้รอรับส่งสื่อมวลชน บริเวณหน้าโรงเรียนหอวัง (หลังเซ็นทรัลลาดพร้าว) รถออกจากจุดนัดหมายเวลา 10.15 น. เพื่อนำท่านมายังบ้านครัวริมน้ำ ติดต่อขอทราบรายละเอียดเพิ่มเติมที่.... Yoohhoo Dot Company Limited โทร.0=2540-4789 นายฉัตรชัย ธรรมประเสริฐ e-mail : chatchai1968@hotmail.com , Line ID : eak-pr
แท็ก ขายตรง