พบกับมหกรรมแสดงสินค้า " ELDER CARE 2013 " เพื่อผู้สูงอายุและทุกคนในครอบครัวที่คุณรัก

ข่าวทั่วไป Wednesday November 20, 2013 11:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--โกลบอล เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป พบกับมหกรรมแสดงสินค้า " ELDER CARE 2013 "เพื่อผู้สูงอายุและทุกคนในครอบครัวที่คุณรัก 22 - 24 พฤศจิกายน 2556 นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพค เมืองทองธานี อาคาร 3 ศูนย์รวมสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าที่เป็นปัจจัยพื้นฐาน อุปกรณ์ช่วยเหลือและผู้ให้บริการในด้านต่างๆ สำหรับผู้สูงอายุอย่างครบวงจร ครบครันที่สุดในเมืองไทยยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย พบสินค้าและบริการทุกด้านหลากหลายครบครัน กิจกรรมที่น่าสนใจและมีประโยชน์ พร้อมสัมมนาพิเศษเคล็ดลับเพื่อสุขภาพที่จัดเฉพาะสำหรับที่นี่ที่เดียว บริษัท โกลบอล เอ็กซิบิชั่น กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า ELDER CARE 2013 " มอบสิ่งดีๆเพื่อการดูแลและใส่ใจผู้สูงอายุที่คุณรัก " ขอเชิญประชาชนและผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าและกิจกรรมสัมมนาต่างๆ ระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2556 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคาร 3 ซึ่งงานดังกล่าวเป็นงานจำหน่ายสินค้าในส่วนของสินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าที่เป็นปัจจัยพื้นฐาน อุปกรณ์ช่วยเหลือและผู้ให้บริการในด้านต่างๆ สำหรับผู้สูงอายุ รวบรวมไว้ในงานจำหน่ายสินค้าครั้งนี้อย่างครบวงจรมากที่สุด เพื่อให้ผู้สูงอายุและทุกคนในครอบครัวได้เลือกสรรหาสินค้าตรงความต้องการมากที่สุดในทีเดียว กิจกรรมสัมมนาเด่นเน้นสาระหาฟังที่ไหนไม่ได้ เพื่อสุขภาพของคุณและคนที่คุณรัก 2วันซ้อน ในวันที่ 22 และ 23 พฤศจิกายน 2556 สัมมนาทางวิชาการแพทย์ แพทย์แผนไทยและแพทย์แผนจีน วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556 เวลา 13.30 - 17.00 น. ณ ห้องฟินิกซ์ 5 อิมแพค เมืองทองธานี ภายใต้ความร่วมมือจากสมาคมส่งเสริมการค้าอาเซียน(ATPA) , สมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย, ศูนย์บริการผู้ป่วย Sub-Health จงเห่อ และกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้แพทย์และประชาชนทั่วไปได้มีโอกาสทราบถึงความก้าวหน้าในการรักษาด้วยแพทย์แผนไทยและแพทย์แผนจีน ทราบถึงผลการวิจัยต่างๆ ของแพทย์แผนไทยและแพทย์แผนจีนในปัจจุบันและอนาคตอันใกล้ โดยมีวิทยากร ผู้ทรงคุณวุฒิมากมายหลายท่าน สัมมนา"China Medical-Innovative for Thailand Medical-Service Potential " (มีล่ามแปลภาษา) วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.30 - 12.30 น. ณ ห้องฟินิกซ์ 5-6 อิมแพค เมืองทองธานี ให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมเทคโนโลยีและเครื่องมือทางการแพทย์ของจีนกับการเพิ่มศักยภาพด้านงานบริการทางการแพทย์ของไทย โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีทางการแพทย์จากประเทศจีน ภายใต้ความร่วมมือจากสมาคมส่งเสริมการค้าอาเซียน(ATPA) , สมาคมแพทย์แผนไทยแห่งประเทศไทย, ศูนย์บริการผู้ป่วย Sub-Health จงเห่อ และกระทรวงสาธารณสุข สอบถามและสำรองที่นั่งทั้ง 2 วันได้ที่ คุณบี โทร 083-697-2336 หรือ อีเมล์ mk@cheerfair.com ดาวน์โหลดกำหนดการและใบสมัครได้ที่ .... http://globalexhibition.co.th/th/activity.php สัมมนาฟรี สมัครด่วน ก่อนที่นั่งเต็ม !