ภาพข่าวเอ็มเอฟซีเปิดสาขาขอนแก่นรองรับความต้องการลงทุนในภาคอีสาน

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday November 21, 2013 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--บลจ.เอ็มเอฟซี นายสมศักดิ์ สุวรรณสุจริต (ที่ 6 จากซ้าย) ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ให้เกียรติเปิดสาขาขอนแก่นของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ซึ่งดร. ณรงค์ชัย อัครเศรณี (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานกรรมการ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัท นางสาวประภา ปูรณโชติ กรรมการผู้จัดการ และผู้บริหารระดับสูง ร่วมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ ทั้งนี้ เอ็มเอฟซีสาขาขอนแก่นเป็นสาขาต่างจังหวัดแห่งแรก เพื่อให้ความรู้ด้านการลงทุนในกองทุนรวม และคำแนะนำในการวางแผนการลงทุนเพื่ออนาคต พร้อมทั้งการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับรองรับความต้องการลงทุนจากชาวขอนแก่น ซึ่งเป็นจังหวัดใหญ่และมีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูง อีกทั้งรองรับความสนใจลงทุนในกองทุนรวมจากนักลงทุนในภาคตะวันออกเฉียงเหนืออีกด้วย เอ็มเอฟซีสาขาขอนแก่นตั้งอยู่ที่อาคารคอมเพล็กซ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 9.00-17.00 น. โทร. 043-204-014-6