ภาพข่าวโคคา-โคลา รวมพลังอาสาสมัครพลังบวก ในกิจกรรม “รักน้ำ” พัฒนาพื้นที่ทุ่งรังสิต คลอง 8-10 จังหวัดปทุมธานี

ข่าวทั่วไป Thursday November 21, 2013 13:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทิจีส์ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย โดยมูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย โดย นายนันทิวัต ธรรมหทัย กรรมการ มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย (แถวหน้า ขวาสุด) และนายธงชัย ศิริธร กรรมการ มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย (แถวหน้า ซ้ายสุด) จัดกิจกรรม “รักน้ำ” เพื่อพัฒนาปรับปรุงและอนุรักษ์แหล่งน้ำชุมชนพื้นที่ทุ่งรังสิต คลอง 8-10 จังหวัดปทุมธานี โดยร่วมกับมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย ดร. รอยล จิตรดอน กรรมการและเลขาธิการ (แถวหน้า ที่ 2 จากซ้าย) และอาสาสมัครพลังบวกกับโคคา-โคลา กว่า 500 คน โดยกิจกรรม “รักน้ำ” สอดคล้องกับพันธกิจด้านความยั่งยืนของโคคา-โคลา ในการคืนน้ำสู่ชุมชนและธรรมชาติอย่างปลอดภัยในปริมาณเทียบเท่ากับปริมาณที่ใช้ในการผลิตเครื่องดื่มภายในปี 2563 ผ่านโปรแกรม “รักน้ำ” ที่สร้างประโยชน์ให้แก่คนไทยทั้งทางตรงและทางอ้อมกว่า 1 ล้านคน บรรยายภาพ จากซ้ายไปขวา 1. นายธงชัย ศิริธร กรรมการ มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย 2. ดร. รอยล จิตรดอน กรรมการและเลขาธิการ มูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ 3. ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ นักแสดงตัวแทนอาสาสมัครพลังบวกกับโคคา-โคลา 4. นายนันทิวัต ธรรมหทัย กรรมการ มูลนิธิโคคา-โคลา ประเทศไทย