ไป่ตู้ จัดงานแถลงข่าว “Baidu Power Up”

ข่าวเทคโนโลยี Friday November 22, 2013 10:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส เป็นเวลา 1 ปี นับจากวันแรกที่ “ไป่ตู้” ผู้นำเสิร์ชเอ็นจิ้นจากประเทศจีน แนะนำซอฟต์แวร์ ไป่ตู้ พีซี ฟาสเตอร์ (Baidu PC Faster) ต่อสื่อมวลชน และผู้ใช้ชาวไทย มาในวันนี้ “ไป่ตู้” (Baidu) มีบริการมากถึง 8 รายการ ในประเทศไทย เพื่อสร้างความเข้าใจต่อสื่อมวลชนและกลุ่มบริการของไป่ตู้ในประเทศไทย รวมถึงกลยุทธ์การตลาด ความคาดหวังที่วางไว้ และทิศทางการทำงานในปี 2557 ผู้บริหารจาก ไป่ตู้ จากสำนักงานใหญ่ มร. ริชาร์ด ลี Director of Global Marketing จึงเดินทางมาพบปะกับสื่อมวลชนในงานแถลงข่าวในครั้งนี้ โดยสื่อมวลชนทุกท่านจะได้รับทราบถึง กลุ่มบริการต่างๆ ของไป่ตู้ในประเทศไทย กลยุทธ์การตลาดในปี 2557 ตามกำหนดการดังนี้ กิจกรรม: “Baidu Power Up” โชว์เคสกลุ่มบริการในประเทศไทย วัน: วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน 2556 เวลา: 13.30 - 15.30 น. สถานที่: ณ ห้อง Great Room โรงแรม ดับเบิ้ลยู ถ.สาทรเหนือ สถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ทางออก # 1 ทีมประชาสัมพันธ์ บริษัท ไป่ตู้ ประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: ทีมประชาสัมพันธ์ในนามไป่ตู้ ประเทศไทย บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด: คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์, คุณนิกรณ์กานต์ วิจักษณ์ไพศาล โทร. 0-2530-3218 # 13, 14 โทรสาร 0-2530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th, nikornkarn_w@pmb.co.th