คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ “ที่สุดของการใช้ชีวิต” ที่มาพร้อมกับที่สุดของโปรโมชั่นส่งท้ายปี

ข่าวอสังหา Friday November 22, 2013 10:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.--พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ ตอกย้ำความเป็น “ที่สุดของการใช้ชีวิต” กันอย่างต่อเนื่องด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งท้ายปี “โปรฯ ดี ราคาเดียว” พร้อม “เฟอร์นิเจอร์สุดหรูจาก SB และ เครื่องใช้ไฟฟ้าครบเซ็ต” เอาใจลูกค้าย่าน สาทร-กัลปพฤกษ์ เพียงจองโครงการ คาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. คุณจะได้พบกับความเหนือระดับ ในทุกรายละเอียดโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่รังสรรค์ด้วยวัสดุสุดหรู ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยสวนพักผ่อนภายในโครงการ เราจะทำให้คุณเข้าถึงนิยามของคำว่า “ที่สุดของการใช้ชีวิต” แล้วพบกันที่โครงการคาซ่า ดีว่า สาทร-กัลปพฤกษ์ วันที่ 23 — 24 พฤศจิกายน 2556 นี้เท่านั้น… ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel : 02-415-6488, E-mail : kdsw@cmc.co.th, http://www.cmc.co.th/Kasadeva/sathon-kalapaphruek/, https://www.facebook.com/KasaDeva