ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(25 พฤศจิกายน 2556)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday November 24, 2013 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2556 09.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดเปิดการซื้อขาย หลักทรัพย์วันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ของ บมจ. นามยง เทอร์มินัล “NYT” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.00 น. ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดพิธีเปิดงาน “SCB-FTI Factory Outlet” ครั้งที่ 8 ณ ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ 10.00 น. กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จัดพิธีเปิดงาน Auto Import Expo ณ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ แจ้งวัฒนะ 11.00 น. KFC จัดงานเปิดตัว พร้อมเผยกลยุทธ์และแผนการตลาด ทุ่มงบลงทุนกว่า 30 ล้านบาท! ในการโฆษณาและ ประชาสัมพันธ์ 13.00 น. STREK ประกาศการเป็น Authorized Dealer ในประเทศไทย ปลุกกระแสตลาดเกมด้วยนวัตกรรมใหม่ส่งท้ายปี 56 ปูทาง สู่เบอร์ 1 ธุรกิจเกมเมืองไทย ณ ศูนย์การค้าสยาม ดิสคัฟเวอรี่ 13.15 น. ผลิตภัณฑ์คอนกรีตชลบุรี จัดบรรยายสรุปข้อมูลการ ดำเนินงานในหัวข้อเกี่ยวกับ “สรุปผลการดำเนินงาน ไตรมาส 3 และ แผนธุรกิจ-โอกาสในการเติบโตปี 2557” ภายในงาน Opportunity Day ของตลาดหลักทรัพย์แห่ง ประเทศไทย ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.15 น. iCarASIA จัดงานแถลงข่าว “การปรับโฉม ThaiCar.com เพื่อตอกย้ำภาพผู้นำสื่อออนไลน์ด้านธุรกิจยานยนต์ ไทย” ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 13.30 น. จีแคปปิตอล จัดงานแถลงข่าว พิธีลงนามการจัดจำหน่าย และรับประกันการจำหน่าย (Underwriting Agreement) บริษัท จีแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) GCAP ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 16.00 น. กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดพิธีเปิดงาน “Thailand Online Mega Sale 2013” ณ กระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ