ข่าวเทคโนโลยี Monday November 25, 2013 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ไอเดียเวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส ทรู อินคิวบ์ ผนึกพันธมิตรในกลุ่มทรู เสริมแกร่งสตาร์ทอัพ “ถามครู.com” พัฒนาแอพพลิเคชั่น “Taamkru” คลังข้อสอบระดับอนุบาลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ดึงนวัตกรรมกลุ่มทรู เปิดเวที “Taamkru Online IQ & Math Challenge - Asia” ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ ทุนการศึกษา และรางวัล รวมกว่า 300,000 บาท ทรู อินคิวบ์ ในกลุ่มทรู โดยนายปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการบริหาร เดินหน้าโปรแกรมบ่มเพาะผู้ประกอบการ แนะนำทีม “ถามครู.com” โดยดร.หม่อมหลวง จันทน์กฤษณา ผลวิวัฒน์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ร่วมก่อตั้งและตัวแทนจากทีมถามครู.com หนึ่งในหกสตาร์ทอัพของทรู อินคิวบ์ ผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่น “Taamkru” คลังข้อสอบระดับอนุบาลที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมนำศักยภาพพันธมิตรในกลุ่มทรูร่วมเสริมแกร่งให้เติบโตอย่างรอบด้าน ทั้งต่อยอดเชิงธุรกิจสู่กลุ่มลูกค้าสถาบันการศึกษาผ่านทรู ฟอร์ เอ็ดดูเคชั่น และร่วมกับทรู อินโนเวชั่น สร้างสรรค์นวัตกรรม “Taamkru Kindergarten Aptitude Test (TKAT)” แบบทดสอบความถนัดทางการเรียนรู้ระดับอนุบาลที่ทัดเทียมระดับมาตรฐานสากล ซึ่งจะนำไปใช้เป็นครั้งแรกในการแข่งขันประลองไอคิวและทักษะทางคณิตศาสตร์แบบออนไลน์ระดับอนุบาลชิงแชมป์เอเชีย “Taamkru Online IQ & Math Challenge — Asia” ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ พร้อมทุนการศึกษาและรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท ผู้สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมแข่งขันโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายได้ที่ www.taamkru.com/asia ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 ธันวาคม 2556 สอบถามรายละเอียดได้ที่ www.tammkru.com/webboard ภาพแรก จากซ้ายไปขวา 1. นายพิชญ์ บุญตรา รองผู้อำนวยการกลุ่มด้านลูกค้า สถาบันการศึกษา (ทรู ฟอร์ เอ็ดดูเคชั่น) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น 2. ดร.หม่อมหลวง จันทน์กฤษณา ผลวิวัฒน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและตัวแทนจากทีมถามครู.com หนึ่งในหกสตาร์ทอัพของทรู อินคิวบ์ 3. นายปุณณมาศ วิจิตรกุลวงศา ผู้อำนวยการบริหาร ทรู อินคิวบ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น 4. ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ รองผู้อำนวยการและหัวหน้าศูนย์นวัตกรรม (ทรู อินโนเวชั่น) บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น