ภาพข่าวแคนนอน จัดงานแคนนอนโซลูชั่นเดย์ นำเสนอเทคโนโลยียกระดับการทำงานในองค์กร

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 25, 2013 17:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ นายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัท และประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด นำเสนอวิสัยทัศน์ด้านเทคโนโลยีและบริการใหม่ๆ ภายใต้แนวคิด Business Can Be Simple ในงานแคนนอน โซลูชั่น เดย์ แนะนำเทคโนโลยีใหม่ของ อิมเมจรันเนอร์แอดวานซ์ และซอฟท์แวร์อันทรงประสิทธิภาพ ที่จะช่วยควบคุมการใช้งานเครื่องพิมพ์ และค่าใช้จ่ายของงานพิมพ์ พร้อมกับเพิ่มความสามารถในการทำงานนอกสถานที่ (Mobile Office) และเชื่อมต่อด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ได้ ให้ผู้ใช้งานสามารถสแกนเอกสารและพิมพ์งานจากคลาวด์ได้โดยตรง ไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์ เช่น ผ่านช่องทางกูเกิ้ลไดร์ฟ โดยแคนนอนได้รับสิทธิบัตรจาก กูเกิ้ลคลาวด์พริ้นท์ ให้ผู้ใช้สามารถสั่งพิมพ์งานจากอุปกรณ์อะไรก็ได้ และจากที่ไหนก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ด้วยเทคโนโลยีและซอฟท์แวร์ใหม่ล่าสุดทั้งหมดนี้ แคนนอนพร้อมตอบสนองความต้องการการใช้งานด้านไอทีภายในองค์กรตั้งแต่ระดับเอสเอ็มอีไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด บุคคลในภาพจากซ้าย: วาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัท และประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด (ซ้ายสุด) และ ชูศักดิ์ ธรรมสิทธิ์บูรณ์ (ขวาสุด) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น