แคนนอนส่งแคมเปญใหม่ ‘Canon SME PLUS+’

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 25, 2013 20:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ แคนนอน ผู้นำตลาดพรินเตอร์เมืองไทยเดินหน้ารุกไม่หยุด ล่าสุดเปิดตัวแคมเปญ “Canon SME PLUS+ เพื่อธุรกิจพลังพลัส” โซลูชั่นใหม่เพื่อมอบเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้ากลุ่ม SME โดยเฉพาะ ที่ให้บริการผ่านไมโครไซต์ใหม่ล่าสุดช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ พิชิตทุกความสำเร็จ และเติมเต็มทุกความต้องการใช้งานด้วยการบริการแบบครบวงจรพร้อมกับหลากหลายข้อเสนอพิเศษ ภายใต้แนวคิด “รู้ใจ ใส่ใจ พิเศษเสมอ” เพียงแค่สมัครเป็นสมาชิกพลังพลัสวันนี้รับไปเลยสิทธิพิเศษสุดคุ้มมากมาย สำหรับสมาชิกลงทะเบียน 50 คนแรกจะได้รับ USB Thumb Drive Limited Edition จากแคนนอนเป็นของรางวัลสุดพิเศษไปก่อนใคร นายวรินทร์ ตันติพงศ์พานิช ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานคอนซูเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า “ภายใต้สถานการณ์ปัจจุบัน ธุรกิจ SME ถือเป็นกลไกขับเคลื่อนที่สำคัญต่อการเติบโตของเศรษฐกิจไทย แต่ผู้ประกอบการยังคงต้องเผชิญหน้ากับความท้าท้ายที่เพิ่มมากขึ้นในการดำเนินธุรกิจทั้งจากปัจจัยภายในและภายนอกประเทศ แคนนอนตระหนักดีถึงจุดนี้จึงมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ ให้เป็นผู้ช่วยที่รู้ใจทุกความต้องการใช้งาน เพื่อลูกค้าจะได้ดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่น เพิ่มโอกาสความสำเร็จทางธุรกิจให้ก้าวไกล ประหยัดเวลาและคุ้มค่าการลงทุนมากที่สุด” “ล่าสุด แคนนอน ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอแคมเปญ “Canon SME PLUS+ เพื่อธุรกิจพลังพลัส” บริการใหม่ที่ออกแบบเป็นพิเศษเพื่อเป็นช่องทางอำนวยความสะดวกในการให้บริการแบบครบวงจรในหนึ่งเดียวแก่ลูกค้ากลุ่มธุรกิจผ่านระบบสมาชิกบนไมโครไซต์หรือเว็บไซต์ย่อยพัฒนาขึ้นใหม่ เปิดโอกาสให้ลูกค้าแคนนอนได้รับสุดยอดประสบการณ์ทั้งทางด้านผลิตภัณฑ์ การบริการ และสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าลูกค้าทั่วไปภายใต้คอนเซปต์ ‘รู้ใจ ใส่ใจ พิเศษเสมอ’ โดยเว็บไซต์ใหม่พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 20 พฤศจิกายน 2556 นี้” รู้ใจกับผลิตภัณฑ์พลังพลัส — ตอบรับทุกการใช้งานสะดวกครบครันกับเทคโนโลยีที่เหนือชั้น กับแพ็กเกจสินค้าสุดฮอตเพื่อธุรกิจ SME ทั้งอิงค์เจ็ทพรินเตอร์ เลเซอร์พรินเตอร์ และโปรเจคเตอร์ ที่แคนนอนคัดสรรและจับคู่มาเป็นอย่างดีเพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานของลูกค้าทุกธุรกิจ ทันทีที่ซื้อและลงทะเบียนสมัครสมาชิก Canon SME PLUS+ มีสิทธิ์รับฟรีทันทีบัตรเติมน้ำมันมูลค่าสูงสุด 1,500 บาท ใส่ใจกับบริการพลังพลัส — เต็มที่ทุกงานบริการพร้อมความใส่ใจที่เหนือกว่าสำหรับสมาชิกพลังพลัสเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นบริการซ่อมด่วนนอกสถานที่ (On-site service) สิทธิ์เพิ่มระยะรับประกันนานขึ้นกว่าเดิม ส่วนลดค่าซ่อมพิเศษทั้งสำหรับค่าอะไหล่และค่าแรง นอกจากนี้ยังมีบริการสั่งซื้อหมึก โทนเนอร์ และกระดาษ ผ่านระบบออนไลน์จัดส่งตรงถึงออฟฟิศ พิเศษเสมอกับสิทธิพลังพลัส — ตรงใจทุกธุรกิจกับสิทธิพิเศษสุดคุ้มเหนือใคร เอกสิทธิ์สำหรับสมาชิก Canon SME PLUS+ รับข้อเสนอพิเศษสุดคุ้มจากร้านค้าพันธมิตรที่ร่วมรายการ และยังได้สิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย อาทิ กิจกรรมสัมมนา อบรมเกร็ดความรู้เคล็ดลับเพื่อธุรกิจ SME สมาชิกพลังพลัสยังสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลหรือรับบริการอื่นๆ ได้อีกมากมาย และยังจะได้สนุกไปกับหลากหลายกิจกรรมพิเศษจากแคนนอน เช่น กิจกรรมจับฉลากหาผู้โชคดีรับบัตรเติมน้ำมันฟรีเป็นประจำทุกเดือน เป็นต้น มาร่วมพิชิตทุกความสำเร็จให้อยู่ในมือคุณกับ Canon SME PLUS+ โดยสมัครเป็นสมาชิกพลังพลัสได้ง่ายๆ แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ www.canon.co.th/smeplus เฉพาะผู้ลงทะเบียน 50 คนแรกจะได้รับ USB Thumb Drive Limited Edition จากแคนนอน เป็นของสมนาคุณพิเศษทันที
แท็ก แคนนอน   SME