ภาพข่าวกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ จัด “Exclusive Night” อีกหนึ่งกิจกรรมสำหรับลูกค้ากลุ่มมั่งคั่ง

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 26, 2013 08:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา นายฟิลิป แทน (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับลูกค้ากรุงศรี เอ็กซ์คูลซีฟ ในงาน “Exclusive Night” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษที่ทางธนาคารจัดขึ้นเพื่อขอบคุณลูกค้ากลุ่มมั่งคั่งของธนาคาร โดยมีคู่รักแห่งปี “โอปอล์” ปาณิสรา พิมพ์ปรุ และ “หมอโอ๊ค” สมิทธิ์ อารยะสกุล มาร่วมงาน กิจกรรมดังกล่าวมีลูกค้าของกรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ และลูกค้าที่เป็นที่รู้จักในวงสังคมมาร่วมงานราว 400 คน ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี่ ถ. วิทยุ ในภาพ: จากซ้าย นายฟิลิป แทน กรรมการผู้จัดการใหญ่ สมิทธิ์ อารยะสกุล “หมอโอ๊คปาณิสรา พิมพ์ปรุ “โอปอล์” นายพงษ์อนันต์ ธณัติไตร ประธานคณะเจ้าที่ด้านเครือข่ายการขายธนาคารกรุงศรีอยุธยา และนายกฤษณ์ จันทโนทก ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจเงินฝาก การลงทุน ประกันภัย และธนบดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)