สิงห์ คอร์เปอเรชั่น สนับสนุนการแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า 2556 ร่วมเทิดพระเกียรติพ่อหลวงไทยในเกมกีฬาอันทรงเกียรติแห่งเอเชีย

ข่าวกีฬา Tuesday November 26, 2013 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--Vivaldi PR บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ให้การสนับสนุนการแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า 2556 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน เพื่อร่วมเทิดพระเกียรติและเฉลิมฉลองวันพระราชสมภพ 86 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ของชาวไทยในปีนี้ การสนับสนุนการแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้าเป็นปีที่ 3 ติดต่อกันของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น สอดคล้องกับวัตถุประสงค์การดำเนินงานของบริษัทในด้านการประชาสัมพันธ์ การเป็นพันธมิตรกับมหกรรมการแข่งขันกีฬา และการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมในฐานะแบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังของไทยซึ่งให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬาชั้นนำมาแล้วหลายรายการทั้งในไทยและต่างประเทศ การเป็นผู้สนับสนุนครั้งนี้ ยังทำให้บริษัทมีโอกาสนำเสนอแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายทั้งในหมู่ชาวไทยและชาวต่างประเทศ จากการสนับสนุนเครื่องดื่มในงานเลี้ยงริมชายหาดหลังการแข่งขันในแต่ละวัน คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี ผู้อำนวยการกิจกรรมการตลาดและธุรกิจสัมพันธ์ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “การแข่งขันเรือใบชิงถ้วยพระราชทานภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า คือมหกรรมการแข่งขันกีฬาครั้งยิ่งใหญ่ที่มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และถือเป็นโอกาสดีในการประชาสัมพันธ์แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เราจึงรู้สึกยินดีที่ได้เป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันอันทรงเกียรตินี้อีกครั้ง และรู้สึกปลื้มปิติเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาสวันพระราชสมภพ 86 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ของปวงชนชาวไทย” การแข่งขันภูเก็ตคิงส์คัพรีกัตต้า เป็นส่วนหนึ่งของรายการแข่งขันเรือใบ เอเชียน ยอชติ้ง เซอร์กิต โดยในแต่ละปีมีเรือใบจากหลากหลายประเทศเข้าร่วมมากกว่า 100 ลำ ทั้งประเภทครูเซอร์ มัลติฮัลล์และคลาสสิค ภายใต้กติกาการแข่งขันตามมาตรฐานระดับสากล พร้อมงานเลี้ยงที่ยิ่งใหญ่ทั้งในระหว่างและหลังการแข่งขัน ซึ่งมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงการเรือใบระดับโลก