เอปสันส่งโปรโมชั่นเครื่องพิมพ์หน้ากว้างราคาพิเศษ ลุยงานโฟโต้แฟร์ ครั้งที่ 24

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday November 26, 2013 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--PRpedia เอปสัน ยกขบวนสินค้าและนวัตกรรมเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง เจาะกลุ่มการพิมพ์เชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรม พบโปรโมชั่นผ่อนสบาย พร้อมของสมนาคุณมูลค่าสูงสุดกว่าสามแสนบาท พิเศษเฉพาะในงาน Photo Fair ครั้งที่ 24 ระหว่างวันที่ 27 พ.ย. - 1 ธ.ค. นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ 101-102 สำหรับกิจกรรมภายในงาน พบกับโซนกิจกรรมทั้ง 3 ส่วนจากเอปสัน คือ โซนแรกหน้าร้านจำลองเครื่องพิมพ์ภาพดรายแล็ป Epson SureLab SL-D3000 เพื่อเปิดโอกาสการสร้างธุรกิจแนวใหม่ สามารถลงทะเบียนผ่าน Facebook/EpsonThailand เพื่อรับสิทธิ์พิมพ์ภาพขนาด 4x6 นิ้ว จำนวน 3 ภาพฟรี โซนกิจกรรมที่สอง เครื่องพิมพ์สีหน้ากว้างติดแท็งค์รุ่นแรกของโลก F-Series พร้อมสาธิตการพิมพ์ลงบนผ้าและเดินแบบแฟชั่นโชว์จากผ้าที่พิมพ์ภายในงาน และโซนกิจกรรมที่สาม Signature Worthy พิมพ์ภาพไร้สาย แบบไร้ขีดจำกัดกับ Epson Stylus Photo R2000 และ R3000 ผ่าน App EPSON iPrint พร้อมสัมผัสสุดยอดนวัตกรรมวัสดุการพิมพ์ภาพ นอกจากนั้นยังสามารถพบโปรโมชั่นราคาพิเศษอื่นๆ ภายในงาน และของสมนาคุณมากมาย รวมถึงสิทธิ์แบ่งจ่ายสบายๆ 0% นานสูงสุดตั้งแต่ 10-24 เดือน สอบถามเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอปสัน ฮอตไลน์ 02-685-9899, www.epson.co.th และwww.facebook.com/EpsonThailand * โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า