เอ็มจี เซลล์ จัดงานเปิดตัวรถยนต์แบรนด์ MG (Morris Garages)

ข่าวยานยนต์ Tuesday November 26, 2013 17:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ กลุ่มธุรกิจยานยนต์ของเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) ได้ประกาศร่วมทุนครั้งใหญ่กับบริษัทเซี่ยงไฮ้ ออโตโมทีฟ (SAIC) ในการก่อตั้งบริษัท เอ็มจี เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเพื่อดำเนินการด้านการผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อ “MG” แบรนด์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษ รองรับตลาดในประเทศและการส่งออกในภูมิภาค โดยมีกำหนดเปิดตัวครั้งแรกในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 ทั้งนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท เอ็มจี เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน “เปิดตัวรถยนต์แบรนด์ MG จากอังกฤษ ที่ดูแลการจัดจำหน่ายโดยบริษัท เอ็มจี เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด อย่างเป็นทางการ” โดยคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ MG ที่ได้มาตราฐานตามต้นแบบของแบรนด์อังกฤษที่มีประวัติยาวนานเกือบ 100 ปี ที่จะเกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี มร.หวู่ ฮวน (Mr. Wu Huan) กรรมการผู้จัดการ และ มร.แอนโธนี่ วิลเลี่ยม-เคนนี่ (Mr. Anthony Williams-Kenny) ผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ (Global Design Director) SAIC Motor Co., Ltd ร่วมในการเปิดงานครั้งนี้ ในวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2556 เวลา 13.40 — 13.50 น.บูธ B03 ณ อาคารชาเลนเจอร์1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ โทร. 0-2610-2316/ 2336