ข่าวซุบซิบ: งานเปิดตัวเอ็มจี(MG)รถยนต์แบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติอังกฤษ ในงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30”

ข่าวยานยนต์ Wednesday November 27, 2013 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาเก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ งานนี้คอรถอังกฤษมีเฮ หลังจากกระแสการร่วมทุนของค่ายยักษ์ใหญ่รั่วไหลออกมาเป็นระยะๆ...ร้อนถึง ธนากร เสรีบุรี รองประธานกรรมการบริษัทเครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ประธานกรรมการ บริษัท เอสเอไอซีมอเตอร์-ซีพี จำกัด และ มร.หวู่ ฮวน ประธานบริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด ต้องออกมาเปิดเผยหมดเปลือก ยืนยันเปิดตัว "เอ็มจี (MG)"รถยนต์แบรนด์ดังระดับโลกสัญชาติอังกฤษ พร้อมเผยโฉมให้แฟนๆชาวไทยได้ชมกันในงาน ไทยแลนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 30 อย่างแน่นอน แถมแว่วว่า...บริษัทยังมีแผนเตรียมสร้างฐานการผลิตและส่งออกที่ได้มาตรฐานระดับโลกสมชื่อ เอ็มจี ในประเทศไทย…งานนี้วงการรถยนต์ต้องติดตามอย่างใกล้ชิดอย่างแน่นอน