มื้อนี้แด่คุณพ่อ ณ ห้องอาหารเดอะแสควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต

ข่าวท่องเที่ยว Thursday November 28, 2013 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 พ.ย.--NBPS โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ชวนคุณบอกรักพ่อด้วย บุฟเฟ่บรั้นซ์ วันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2556 ณ ห้องอาหาร เดอะแสควร์ พบกับบุฟเฟ่นานาชาติมื้อพิเศษ ระหว่างเวลา12.00- 15.00 น. ที่รังสรรค์มาเพื่อคุณพ่อโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดใหม่ที่คัดสรรมาอย่างพิถีพิถัน เช่น หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยนางรมปูอลาสก้า และอาหารนานาชาติหลากหลาย อาทิ ตับห่าน เนื้อขาแกะย่าง และเมนูอื่นๆอีกมากมาย เสริมทัพในมื้ออาหารอันแสนอบอุ่น ด้วยเมนูคลาสิคแบบไทยๆอย่าง ข้าวแช่และเมี่ยงคำ ปิดท้ายมื้อพิเศษด้วยของหวานทั้งแบบไทยและตะวันตก โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ให้คุณบอกรักพ่อได้ง่ายยิ่งขึ้นกับราคาคุ้มค่าเพียงท่านละ 1200++ บาท คุณพ่อรับสิทธิ์ทานฟรี (เมื่อมาพร้อมลูกค้าอีก 2 ท่านขึ้นไป ในราคาปกติ) สมาชิกบัตรแอคคอร์ แอดเวนเทจ พลัสรับส่วนลด 15% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่ 02-305 6000 ต่อ 1632